Đây được coi là niềm mơ ước từ lâu của những người hâm mộ CS: GO. Chế độ tốt nhất của 1 rõ ràng là tuyệt vời và là ‘câu chuyện cổ tích’ đối với những kẻ yếu hơn nếu họ thành công. Tuy nhiên, nó không phản ánh vấn đề trong các giải đấu chuyên nghiệp. BO3 đồng nghĩa với việc các đội buộc phải thể hiện sự ổn định của mình qua nhiều bản đồ khác nhau, trong khi BO1 phần lớn thời gian không thể nói lên sức mạnh thực sự của các đội (đó là lý do BO1 được đánh giá thấp hơn hẳn)

Nhưng để áp dụng BO3 này còn phải phụ thuộc vào ban tổ chức giải đấu cũng như nguồn lực mà họ có. Hy vọng rằng chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nhiều giải BO3 hơn nữa, tuy nhiên thể thức này sẽ gây khó khăn cho ban tổ chức trong vấn đề thời gian.

Nuke hiếm khi được chọn trong khi thi đấu, và thường bị loại bỏ trong quá trình phủ quyết (cấm / chọn). Bản đồ này vẫn ủng hộ CT quá nhiều, và đại đa số các đội từ chối luyện tập và thi đấu. Thay vào đó, họ tinh chỉnh các nhóm bản đồ mà họ chọn.

Một số đội hàng đầu đã thành thạo bản đồ này là Ninjas in Pyjamas, EnVyUs và Virtus.pro. Nhưng chỉ 3 ví dụ trên là không đủ để bản đồ Nuke tồn tại trong map pool vào thời điểm này. Nhiều người cho rằng làm quen bản đồ là chìa khóa, nhưng tại sao các đội lại thích nghi với Nuke khi: 1. bị đối phương cấm, 2. không được chọn trong hầu hết các trận đấu, 3. Các trận đấu của Nuke quá nhàm chán mỗi khi xuất hiện.

Điều này đã được phổ biến kể từ khi ý tưởng này được áp dụng cho Dota 2. Rất nhiều người thắc mắc tại sao Valve không đưa hệ thống này vào các sự kiện của CS: GO, mặc dù họ đã nhận được sự ủng hộ. từ người chơi và người theo dõi.

Huy động vốn cộng đồng thực sự có lợi vì người hâm mộ luôn sẵn sàng đóng góp tiền của họ vào tiền thưởng của các giải đấu. Chúng tôi hy vọng Valve có lý do chính đáng để không làm điều này hoặc họ đang có kế hoạch huy động vốn cộng đồng vào cuối năm nay.

AWP và các vấn đề của nó luôn gây nhức nhối cho người chơi. Lúc đầu, tốc độ di chuyển khi phạm vi bị giảm sức mạnh ảnh hưởng đến nhiều người chơi, nhưng đại đa số dường như đã thích nghi và dần quen với nó. Hiện tại, chúng tôi phải đối mặt với một khoản tiền thưởng rất thấp mỗi đời, chỉ 100 đô la. Điều này có nghĩa là số tiền tối đa bạn có thể nhận được trong một vòng là 3.750 đô la (chỉ dành cho vòng thắng).

Hơn nữa, nếu bạn bao gồm số tiền để bù đắp cây AWP đã mua, thì cần có tổng cộng 47,5 mạng. Tất nhiên, đây là một tình huống nói quá vì chúng tôi cũng bao gồm tiền thưởng thắng / thua mỗi vòng. Nhưng những khẩu súng trường nổi tiếng khác như AK-47 và M4A4 chỉ cần 27 và 31 frag.

Một điều mà CS: GO có thể học hỏi từ Dota 2 là lên lịch chính xác cho các giải đấu, vì nó sẽ có lợi cho tất cả các bên. Các đội có thể ưu tiên tập luyện cho giải đấu mà họ muốn. Ban tổ chức giải cũng tránh trùng lịch. Và người hâm mộ có thể lập kế hoạch để xem, hoặc thậm chí di chuyển đến các địa điểm thi đấu. Tương tự như gây quỹ cộng đồng, việc áp dụng này chỉ có lợi chứ không có hại. Nếu áp dụng đúng cách, nó sẽ giúp CS: GO phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Nguồn: cybersports