Trong số chúng ta đã giành được hai giải thưởng cho Game nhiều người chơi hay nhất và Game di động hay nhất tại The Game Awards 2020. Cạnh tranh với game là những cái tên như Call of Duty: Mobile, Legends of Runeterra, Pokémon Cafe Mix và Genshin Impact.

Game di động hay nhất hàng đầu 2020

Game xã hội của nhà phát triển Innersloth đã trở thành một hiện tượng game và là một trong những Game di động hàng đầu được đồn đại hay nhất năm 2020. Game rất dễ chơi, giải trí với bạn bè và người lạ, và hoàn toàn phù hợp trên di động.

Các đề cử cho game di động năm nay khá thú vị, bao gồm các game bom tấn AAA cho đến các game indie sáng tạo. Việc giành giải cao nhất Game di động hay nhất năm 2020 từ Among Us cho chúng ta thấy một nhóm nhỏ có thể thành công với một ý tưởng đơn giản, tuyệt vời với sự hỗ trợ liên tục sau khi Game ra mắt.

Giải thưởng Game 2019 chứng kiến ​​Call of Duty: Mobile giành giải Game di động hay nhất, vì vậy khá bất ngờ khi Game được đề cử một lần nữa mặc dù Game đã ra mắt từ năm 2019.

Tương tự như Among Us, Game này cũng đã được hai năm tuổi. Tuy nhiên, Game chỉ mới được chú ý từ đầu năm nay, nhờ công lớn của nền tảng phát trực tuyến Twitch.

Nguồn: pockettactics

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: