Mặc dù game đã ra mắt được hơn 2 tháng nhưng việc chiến thắng trong Apex Legends vẫn còn rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, liệu có bộ ba nhân vật nào đảm bảo tỷ lệ thắng cao?

Rõ ràng là có, nhưng kỹ năng vẫn đóng một vai trò quan trọng hơn. Tuy nhiên, nhân vật bạn chọn đã thực sự góp phần vào chiến thắng đó chưa? Bạn có phải là người chơi Apex Champion nếu bạn có Wraith trong đội của mình không?

Ai là huyền thoại tốt nhất?

Theo thống kê thu thập được từ Play-Apex.net, trang web chuyên theo dõi các thông số của Apex Legends, họ đã xếp hạng các Huyền thoại có tỉ lệ thắng từ cao xuống thấp.

Không ngạc nhiên khi Wraith đứng đầu bảng với tỉ lệ thắng 19,7% – cực cao so với các nhân vật còn lại. Theo sau là Pathfinder với tỷ lệ thắng 19,3%, và Bangalore ở vị trí thứ ba với 18,1%.

Trang web cũng đề cập đến các Huyền thoại phổ biến nhất – Huyền thoại được chọn nhiều nhất dường như có tỷ lệ thắng cao hơn vì chúng được sử dụng nhiều hơn phần còn lại, không phải do những nhân vật này sở hữu. bộ kỹ năng mạnh hơn.

Chi tiết về tỷ lệ chiến thắng của Huyền thoại

Octan xuất hiện như thế nào?

Bản cập nhật mới đây giới thiệu Octane, sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ thú vị, đang ở hạng 4. Khá bất ngờ!

Kể từ khi xuất hiện trong bản vá Season 1: Wild Frontier vào ngày 19 tháng 3, Octane ngày càng nổi tiếng và tỷ lệ thắng của nhân vật cũng tăng lên – chỉ sau Wraith, Pathfinder và Bangalore – với tỷ lệ thắng là 18%. và tỷ lệ được chọn là 16,6%.

Trong khi đó, những Legend ít phổ biến hơn nhưng lâu đời như Gibraltar và Caustic, với tỷ lệ pick chỉ 4,3% và 5%, lại không có tỷ lệ thắng cao như Octane, Wraith hay Pathfinder.

Bạn có buộc phải sử dụng Wraith không?

Rõ ràng, bất kỳ bộ ba Huyền thoại nào cũng có thể giúp bạn giành chiến thắng (không có nhân vật nào có tỷ lệ thắng 0%), nhưng việc hiểu các nhân vật phổ biến chắc chắn sẽ tăng cơ hội cho bạn.

Chọn một đội hình với ba Huyền thoại hàng đầu hiện có – Wraith, Pathfinder và Bangalore – thực sự không quan trọng nếu bạn không thể đánh bại đối thủ của mình.

Theo Dexetor