Trong Apex Legends có hai LMG khác nhau đó là Spitfire và Devotion. Và cả hai đều hữu ích trong những tình huống nhất định.

Ví dụ: mặc dù Game có nhiều loại súng ngắn, bạn có thể thích Người giữ hòa bình vì sức sát thương cao của nó hoặc nếu bạn thích tốc độ bắn nhanh hơn, bạn có thể chọn EVA-8 Auto. Nhưng có một điều mà tất cả mọi người đều đồng ý là Mozambique sẽ vẫn trên mặt đất cho đến khi Respawn Entertainment quyết định thực hiện những điều chỉnh cần thiết cho khẩu súng này.

Tuy nhiên đối với hai khẩu súng máy trong game là Spitfire và Devotion (tuy có tên gọi khác nhau nhưng có nhiều điểm tương đồng) chúng ta không biết nên chọn Spitfire và Devotion cái nào?

Spitfire vs. Devotion

DAIQRY, một trong những game thủ Apex Legends đã đăng lên YouTube đã phân tích sự khác biệt giữa hai khẩu súng này, bao gồm tốc độ bắn, sát thương, v.v.

Một điều chắc chắn là Spitfire có thể bắn ngay lập tức trong khi Devotion cần sạc (sạc) trong khoảng một giây trước khi phóng đạn (hoặc phải thêm hop-up).

Dưới đây là sát thương mỗi viên đạn của Spitfire và Devotion:

  • Spitfire
    • Cơ thể: 20 sát thương
    • Đầu: 40 sát thương
  • Sự tận tâm
    • Cơ thể: 17 sát thương
    • Đánh đầu: 34 sát thương

Khi Devotion đã bắn, tốc độ bắn sẽ nhanh hơn Spitfire và có thể gây nhiều sát thương hơn mỗi ngày.

Vậy câu trả lời là gì? Spitfire hay Devotion?

Spitfire là một lựa chọn tốt cho đầu game vì người chơi phải chiến đấu mà không có trang bị tốt nhất cho mình. Tuy nhiên, ở giai đoạn sau của game, Devotion có nhiều điểm mạnh hơn và sẽ tốt hơn khi đối đầu với một đội hình nhờ tốc độ bắn cao hơn.

Vậy giữa Spitfire và Devotion nên chọn cái nào? Trong video, có vẻ như Spitfire được coi là vượt trội hơn, nhưng nếu bạn nhận được Turbocharger cho Devotion, bạn sẽ không phải đợi 1 giây sạc để khai hỏa. Nếu không có Turbocharger, có vẻ như Spitfire lợi hại hơn.

Theo Dexetor