Bản cập nhật Apex Legends v1.1.1 thay đổi cách người chơi tiếp cận Game, bao gồm cả cách hạ cánh sau khi rời tàu vũ trụ đến King’s Canyon.

Các Game battle royale thường sử dụng một phương pháp ‘nhảy dù’ riêng biệt để tham gia các trận chiến. Và với Apex Legends, có lẽ nhiều người đã tìm được cách hạ cánh tốt nhất cho riêng mình.

Nhưng sau bản cập nhật cuối cùng, 1.1.1 đã mang đến một cách để hạ cánh nhanh hơn nhiều so với trước đây.

Biểu đồ hướng dẫn nối đất tốt nhất trước bản vá 1.1.1

Tiếp đất nhanh hơn sau khi cập nhật v1.1.1

Đây là một tin vui cho những ai không muốn tập hạ cánh hoàn hảo. Có vẻ như chỉ cần nhìn xuống một nơi sẽ nhanh hơn là nhảy xuống sớm.

“Do sự thay đổi tốc độ của máy bay, tốt hơn hết bạn nên đợi trong tàu cho đến khi bay thẳng đến điểm bạn muốn, thay vì nhảy xuống cách điểm bạn muốn từ 900-1100m so với trước đây. ”, Redditor Destroy nói. “Nếu bạn chờ đợi theo cách này, bạn sẽ hạ cánh sớm hơn 3-5 giây và điều đó có thể tạo ra sự khác biệt lớn.”

Ở phần cuối của bản vá lỗi của bản cập nhật, nhà phát triển đã đề cập rằng tốc độ của Jump Ship đã “tăng thêm 50%.” Điều này nhanh hơn nhiều so với trước đây và tạo ra các chiến lược mới trong Game.

PSA: bây giờ thả thẳng xuống nhanh hơn là thả sớm. từ apexleosystem

Cách tốt nhất để hạ cánh trước đây là gì?

Người chơi dùng để đo khoảng cách giữa Jump Ship và nơi họ muốn hạ cánh, sau đó phải điều chỉnh độ dốc lên xuống để rơi xuống đất càng nhanh càng tốt.

Redditor ‘Blake_Unlively’ đã vẽ biểu đồ (hình ở đầu bài đăng) để chỉ ra cách tốt nhất để hạ cánh nhanh nhất trong mỗi Game.

Phương pháp này đòi hỏi bạn phải luyện tập khá nhiều để thuần phục, vì vậy những thông tin từ DestroyY hôm qua thực sự hữu ích cho mỗi game thủ Apex Legends.

Theo Dexetor