Eleectronic Arts và Respawn Studios đã thông báo rằng bản thử nghiệm di động của Apex Legends sẽ bị giới hạn trong tháng 4 này.

Apex Legennds ra mắt trên PC vào năm 2019. Tựa game battle royale này sở hữu lối chơi độc đáo, bộ kỹ năng thú vị của nhân vật trong game và màu sắc đấu súng hấp dẫn. Sau thành công trên PC, Apex Legends đã sẵn sàng lấn sân sang mảng game di động. Phiên bản di động sẽ phát đầu tiên vào tháng 4 tại Ấn Độ và Philippines trước tiên.

“Bắt đầu từ cuối tháng này, chúng tôi sẽ thử nghiệm phiên bản beta Apex Legends Mobile trên khắp các khu vực. Đây là một khoảnh khắc quan trọng đối với đội. Hai năm trước, chúng tôi đã thay đổi thể loại battle royale và bây giờ mọi người muốn tái tạo nó trên di động, ”giám đốc Game Apex Legends, Chad Grenier cho biết.

EA lần đầu tiên chia sẻ thông tin về Apex Legends di động vào tháng 10 năm 2019, nhưng sau đó nhà phát hành không cập nhật tin tức nhiều. Một năm sau, EA cho biết người chơi có thể thử nghiệm Game trên Play Store trước khi phát hành chính thức.

Apex Legends là một Game battle royale công nghệ cao. Đó là lý do tại sao giai đoạn thử nghiệm đầu tiên bị hạn chế về tính năng. “Vài nghìn” người chơi từ Ấn Độ và Philippines có thể tải xuống battle royale di động trên Cửa hàng Play để tham gia thử nghiệm. Tuy nhiên, bản beta sẽ chỉ có sẵn cho các thiết bị Android vào mùa xuân năm 2021. Phiên bản iOS được hứa hẹn sẽ phát hành ngay sau giai đoạn thử nghiệm ban đầu.

Nhà phát triển cũng cho biết phiên bản di động được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng với khả năng điều khiển mượt mà và tối ưu hóa cẩn thận.

Khi nào Apex Legends sẽ ra mắt điện thoại di động?

Theo nhà phát hành, game thủ Ấn Độ và Philippines có thể tải xuống bản beta vào tháng 4. Phiên bản cuối cùng vẫn chưa được công bố vì Game đang trong giai đoạn thử nghiệm beta ban đầu.

Phiên bản di động của Game battle royale đã đạt được rất nhiều thành công trên nền tảng di động trong những năm qua. PUBG mobile đã tạo ra một bước đột phá trong năm 2018 để mở đường cho những gã khổng lồ PC như Call of Duty tham gia vào thị trường di động. Apex Legends là Game mới nhất sẽ tung ra thị trường battle royale di động vào năm 2021.

Apex Legends phiên bản di động sẽ không thua kém phiên bản PC. Apex Legends mobile sẽ sở hữu chiến thắng riêng, hàng tá phụ kiện và các tính năng mở khóa độc đáo chỉ có trên PC.

Bạn có thể đăng ký trước để giành được vị trí thử nghiệm beta giới hạn ở Ấn Độ và Philippines. Nhà phát hành vẫn chưa công bố thời gian chính xác cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này, tuy nhiên thông tin này có thể sẽ sớm được biết trong thời gian tới.

Bạn có thể đọc thêm về các chủ đề game di động sau: