Chúng tôi biết rằng Apex Legends sẽ có một khẩu Light Machien Gun (LMG) mới trong mùa 2 khi Respawn đã thông báo điều này tại EA Play, nhưng mọi người không biết nhiều về nó. Mới đây, nhà phát triển đã tung ra một đoạn video giới thiệu vũ khí để người chơi biết thêm về LMG L-STAR mới, cũng như một vài thay đổi khác trong Season 2 này.

L-STAR sẽ rất hiếm và sẽ chỉ giảm khi nguồn cung giảm. LMG bắn chậm này sẽ gây sát thương rất lớn.

Respawn chia sẻ rằng đạn bắn ra từ L-STAR sẽ bay chậm, nhưng người chơi “không cần phải thật chính xác mới có thể bắn trúng mục tiêu”, tức là sát thương không thực sự tạo ra khác biệt khi bắn vào người và cái đầu. Chúng tôi cũng được biết rằng khẩu súng này sẽ nóng lên nếu bắn liên tục trong thời gian quá dài. Nếu L-STAR trở nên quá nóng, súng sẽ ngừng bắn trong một khoảng thời gian. Do đó, tốt hơn là nên bắn từng cái một hoặc bắn liên tục.

Một số khẩu súng cũng đã được nâng cấp, bao gồm Flatline, P2020, Alternator và Triple Take để làm cho chúng mạnh hơn, nhưng thông tin chính xác vẫn chưa được công bố cho đến bản vá lỗi mùa 2. Ngoài ra, P2020 và Alternator cũng được nâng cấp nhờ các phụ kiện mới.

Trên P2020, Hammerpoint Rounds sẽ là một phụ kiện mới cho súng và nó sẽ gây sát thương nhiều hơn cho kẻ thù không có giáp. Hammer Point Rounds có thể được giao cho Mozabique – Respawn hy vọng sự thay đổi này sẽ thuyết phục người chơi “đôi khi giữ họ trong các tình huống cuối trận.” Trong khi đó, Alternator và RE-45 cũng có một phụ kiện mới là Disruptor Rounds, gây sát thương lên áo giáp nhiều hơn. Ngoài phụ kiện mới, Respawn còn bổ sung thêm phụ kiện Energy Mag cho Apex, cho phép vũ khí Năng lượng mang nhiều đạn hơn và nạp lại nhanh hơn – nếu bạn có đạn cấp 2 trở lên.

Respawn cũng công bố một số thay đổi vũ khí nhỏ. Arc Star sẽ gây nhiều sát thương hơn khi phi tiêu trúng đối thủ, nhưng nó sẽ gây ít sát thương diện tích hơn. Ngoài ra, Golden Weapon sẽ đa dạng hơn để người chơi tìm thấy trong các khu vực nóng mỗi trận chiến.

Vũ khí từ Airdrop cũng thay đổi tùy theo giai đoạn của trận đấu. Nếu là airdrop đầu game thì rất có thể sẽ có Kraber sniper, vì vòng tròn còn rộng, trong khi Mastiff shotgun khả năng ra vào cuối game nhiều hơn, chiến đấu hợp lý hơn trong vòng tròn nhỏ. Cuối cùng, lượng đạn mà người chơi mang theo cũng thay đổi. Bây giờ bạn chỉ có thể giữ 16 Súng ngắn mỗi chồng – giảm từ 64 – nhưng có thể chứa 80 Đạn năng lượng thay vì 60.

Những thay đổi này, cùng với những thứ khác, sẽ có trên Apex Legends Season 2 bắt đầu từ ngày 2 tháng 7. Đây chỉ là những thay đổi được thông báo trước mà người chơi có thể mong đợi trong mùa giải mới, họ có thể như vậy. sẽ thay đổi từ bây giờ cho đến khi phần 2 được phát hành chính thức.