Assassin’s Creed Valhalla đang có một tuần ra mắt cực kỳ thành công trong lịch sử của series, và thành công đó không chỉ nhờ vào sự trợ giúp từ các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Đây cũng là bản phát hành PC mới bán chạy nhất trong lịch sử Ubisoft, mặc dù nó chỉ có sẵn trên Epic games Store và Ubisoft – không phải Steam.

Ubisoft cho biết: “Dựa trên những đánh giá và phản hồi tích cực ban đầu từ người chơi, Assassin’s Creed Valhalla đã bán được nhiều hơn bất kỳ Game nào khác trong series trong tuần đầu tiên ra mắt. “Assassin’s Creed Valhalla cũng trở thành tựa game PC mới của Ubisoft bán chạy nhất, đạt kỷ lục bán hàng mọi thời đại trên Ubisoft Store.”

Doanh thu PC thành công của Valhalla thậm chí còn ấn tượng hơn vì đây là game Assassin’s Creed đầu tiên ra mắt kể từ khi Ubisoft Plus được giới thiệu. Ubisoft Plus là một dịch vụ trả phí hàng tháng cho phép người chơi truy cập tất cả các Game của nhà phát hành với giá $ 15 USD mỗi tháng. Rõ ràng, các game thủ sẵn sàng mua các Game có giá cao hơn để chơi các Game AAA.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: