Warner Bros. Games và Turtle Rock Sutdios đã phát hành trailer Game game co-op zombie có tên Back 4 Blood cho máy tính tại The Game Awards 2020.

Back 4 Blood là game zombie co-op 4 người trên pc và được coi là sản phẩm kế thừa thương hiệu Left 4 Dead nổi tiếng của Valve. Nhưng không dừng lại ở đó, Chris Ashton, người đứng đầu Turtle Rock Studios còn gây bất ngờ lớn cho các fan của Back 4 Blood.

Trước khi giới thiệu đoạn giới thiệu, Ashton cho biết tầm nhìn của Back 4 Blood “sẽ lớn hơn” Left 4 Dead: nhiều kẻ thù, nhiệm vụ và nhân vật có thể chơi được. Turtle Rock Studios tách khỏi Valve vào năm 2011, và nhiều thành viên ban đầu của series Left 4 Dead tập trung phát triển Back 4 Blood. Game được cho là sẽ làm sống lại công thức thành công của Left 4 Dead.

Đoạn giới thiệu bắt đầu trong căn phòng an toàn được trang trí bằng graffiti và bốn người sống sót. Đoạn trailer pre-alpha gameplay giới thiệu những màn bắn súng quen thuộc trong L4D. Mọi thứ diễn ra cao trào hơn khi những thây ma khổng lồ xuất hiện bên dưới lồng.

Dường như không thể đánh bại nó, nhóm người chạy vào đường hầm, nhưng ngay sau đó phải đối mặt với một đám zombie đang truy đuổi khác. Có vẻ như toàn bộ nhóm người sống sót được dọn dẹp sạch sẽ, đoạn trailer chuyển đổi gameplay với nhiều loại vũ khí, địa điểm và zombie đặc biệt, nhìn Left 4 Dead 2. Từ lâu, người hâm mộ đã cầu mắt Left 4 Dead 3, nhưng Back 4 Blood dự kiến ​​sẽ thay thế phần “3” của thể loại game zombie pc này.

Trong thông báo cuối năm từ nhóm phát triển, Back 4 Blood sẽ có phần chơi chiến dịch và co-op, nhưng không có battle royale. Đoạn trailer kết thúc với sự ra mắt vào mùa hè năm sau.

Back 4 Blood hiện đang được phát triển, dự kiến ​​phát hành ngày 22 tháng 6 năm 2021 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Nguồn: gamerant

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: