Bí mật cuối cùng của Game RPG, Nier: Automata, đã được tìm thấy. Nó cho phép người chơi bỏ qua toàn bộ cốt truyện để tìm ra cái kết đặc biệt.

Thuộc về phần cuối là ‘E’, khi được hỏi bạn có muốn giúp đỡ những người chơi khác không nhưng lại gặp khó khăn trong việc hoàn thành mọi việc. Nếu có, dữ liệu Game của bạn sẽ bị xóa để tạo AI đồng hành, giúp đỡ những người chơi ngẫu nhiên khác khi đến cuối. Cách gian lận được tìm thấy cho phép bạn chuyển thẳng đến câu hỏi này, bỏ qua hàng giờ chơi game.

Lance McDonaldChuyên gia, hack game và tìm hiểu cơ chế kỳ lạ, chia sẻ clip trên Twitter cách tôi làm điều đó. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tạo một video hướng dẫn đầy đủ giải thích những gì đã xảy ra, nhưng tóm lại, sau khi chiến thắng con trùm đầu tiên, nếu bạn di chuyển ra phía sau khu vực và thực hiện các combo tấn công phù hợp, đi bộ giữa các thùng, bạn sẽ đến được màn hình kết thúc như đã mô tả ở trên. Dưới đây là clip của Lance.

NieR: Giám đốc Automata, Yoko Taro, đã đăng một dòng tweet chúc mừng sau đó:

Taro đề cập đến ba năm và 10 tháng, khoảng thời gian kể từ khi NieR: Automata ra mắt, xác nhận đây là bí mật cuối cùng được khám phá. NieR: Automata đã bán được 5 triệu bản tính đến Giáng sinh năm 2020.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: