Diablo Immortal đang dần thành hình và sẽ là game di động tiếp theo được Blizzard phát hành. Trong khi đó, công ty cho biết họ có kế hoạch “áp dụng mô hình Call of Duty cho các thương hiệu khác của mình” và nó sẽ bắt đầu với Game di động Warcraft miễn phí.

Trong cuộc họp tài chính mới nhất, Activision-Blizzard cho biết mô hình kinh doanh của Call of Duty đang rất thành công và công ty muốn áp dụng thành công đó cho tất cả các thương hiệu game khác của mình. Điều này có nghĩa là công ty sẽ kết hợp việc tung ra các Game cao cấp (như Chiến tranh Lạnh), Game miễn phí (Warzone), Game di động (Call of Duty Mobile) và nội dung được cập nhật liên tục.

Diablo Immortals cũng nằm trong tâm điểm đó, nhưng hãng nhấn mạnh Wacraft sẽ là thương hiệu tiếp theo có phiên bản di động. “Nhiều Game di động” đang được phát triển tại Blizzard. Trong khi họ không xác nhận Overwatch sẽ được áp dụng tương tự, công ty cho biết họ có kế hoạch cho một mô hình kinh doanh “đa nền tảng” mới cho game bắn súng anh hùng.

Blizzard trước đây từng khẳng định sẽ tập trung nhiều hơn vào mảng di động và giờ đang dần trở thành hiện thực. Trước đó vào năm 2019, Blizzard được đồn đoán sẽ phát triển phiên bản di động Warcraft tương tự như Pokémon Go, nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh, công ty đã phải tính đến một cách tiếp cận khác.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: