Battle.net 2.0 sắp ra mắt và người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều thay đổi lớn trong bản cập nhật này.

Battle.net, trình khởi chạy Game của Blizzard, sẽ sớm có một số cập nhật lớn. Các thay đổi tập trung vào quản lý thư viện Game để kiểm soát dễ dàng hơn với giao diện mới. Battle.net 2.0 cho phép người chơi lựa chọn Game yêu thích và sắp xếp theo ý muốn.

Battle.net 2.0

Các cải tiến khác bao gồm di chuyển thanh nóng với tất cả các biểu trưng Game lên trên cùng. Điều này tạo ra không gian để làm lại ô bạn bè phù hợp, cho phép bạn xem danh sách bạn bè nhanh hơn. Nó cũng hiển thị những gì mỗi người bạn đang chơi hoặc làm khi họ trực tuyến. Một cập nhật xã hội khác là thông báo tin nhắn thống nhất và các cập nhật trạng thái khác.

Việc sử dụng Battle.net 2.0 cũng được cải thiện nhờ bản cập nhật cho phép bạn điều hướng qua các ứng dụng chỉ bằng bàn phím. Blizzard cũng cải thiện màu sắc tương phản của ứng dụng.

Đây là những thay đổi thực sự cần thiết đối với game thủ Overwatch và World of Warcraft. Nhưng Blizzard cho biết họ vẫn chưa hoàn thành việc phát triển Battle.net 2.0. Bản cập nhật này mới chỉ là “khởi đầu” và các tính năng mới sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Bản cập nhật này sẽ có sẵn ở Bắc Mỹ trước tiên. Nhà phát triển sẽ theo dõi khu vực này trước, kiểm tra tính ổn định trước khi cập nhật cho các khu vực còn lại trong vài tuần tới.

Blizzard Battle.net có miễn phí không?

Battle.net là miễn phí. Đây là một ứng dụng chạy Game có chứa các Game có thể tải xuống. Một số Game là miễn phí, trong khi những Game khác yêu cầu mua.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: