Một tweet từ tài khoản chính thức của Borderlands đã vô tình tiết lộ rằng ngày ra mắt của Borderlands 3 là ngày 13 tháng 9. Đoạn tweet này dường như đã được đăng do nhầm lẫn và nhanh chóng bị xóa sau đó. Nhưng thông tin này đã nhanh chóng bị một số người hâm mộ chụp lại trước khi nó biến mất khỏi Twitter.

Gearbox đã sử dụng từ “mayhem” để mô tả Borderlands 3 nhiều lần, vì vậy mặc dù Game không được đề cập chính thức trên văn bản, nhưng mọi người đều biết Mayhem ám chỉ Borderlands 3.

Ngày 13 tháng 9 không quá xa so với giả thuyết ngày 1 tháng 10 ban đầu. Đây có thể là ngày cá tháng Tư, nhưng việc đưa ra một ngày ma quái trên tài khoản chính thức của Game không thực sự tốt – tiếp thị tồi.

Theo Twitter Wario64, có vẻ như Borderlands 3 cũng sẽ ra mắt trên Epic Games Store. Một tweet khác cũng đã bị xóa, bao gồm đoạn video ngắn và logo Epic Store ở phía dưới. Điều này không có nghĩa là nó sẽ là độc quyền của Epic, nhưng việc video chỉ có logo Epic Store chứ không phải Steam, là một tín hiệu đáng lo ngại.

Randy Pitchford của Gearbox vừa cho chúng ta thêm một lý do để tin rằng Borderlands 3 có thể độc quyền trên Epic Games Store. Trong dòng tweet của mình, ông cho biết nhà phát hành 2K Games và công ty mẹ Take-Two Interactive chịu trách nhiệm “về tất cả các quyết định về giá Game, khu vực, nhà phát hành và đối tác bán hàng.” Vì vậy, nếu bạn có bất kỳ phàn nàn nào, hãy khiếu nại với hai cái tên trên.

Pitchford cho biết ông nghĩ rằng “các công ty độc quyền sẽ ổn khi họ mang lại nhiều lợi thế và có được trong thời gian ngắn – chẳng hạn như sáu tháng.” Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa nhận được xác nhận chính thức.

Trong khi đó, đại diện của 2K Games từ chối bình luận và cho biết họ sẽ chia sẻ thêm về Borderlands 3 vào ngày 3/4.

Theo PCgamer