Sau hơn một năm và nhiều tháng chờ đợi, Chiến dịch Broken Fang trong Counter-Strike: Global Offensive cuối cùng đã chính thức ra mắt.

Hoạt động thứ mười này giới thiệu các tính năng mới, bao gồm số liệu thống kê trực tiếp, bốn bộ sưu tập skin mới, hệ thống ping và một loạt các tính năng mà người chơi đã yêu cầu trong nhiều năm. Hoạt động có thêm một ‘lệnh cấm chọn bản đồ’ trước mỗi trận đấu tạo ra trận đấu cho người mua hoạt động. Ngoài ra, máy chủ chiếm lại cũng trở lại trong thẻ hoạt động mới.

Chiến dịch Broken Fang là hoạt động lớn nhất từ ​​trước đến nay trong CSGO

Broken Fang có nội dung mới trong Game bao gồm đồng xu Chiến dịch có thể nâng cấp. Người dùng có thể nâng cấp xu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần. Tuy nhiên, hoạt động này không chỉ có nhiều như vậy. Danger Zone hiện có một bản đồ mới có tên Frostbite dành cho người hâm mộ battle royale. Với Frostbite, Valve đã giới thiệu 7 bản đồ mới cho CSGO, bao gồm cả bản đồ Cổ đại lấy cảm hứng từ bản đồ Aztec.

Nhiệm vụ Người giám hộ trở lại trong Broken Fang

Những người hâm mộ CSGO đam mê các nhiệm vụ chuồng trại trong Chiến dịch Shattered Web sẽ rất vui khi biết chúng trở lại trong Broken Fang. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin ngoài ảnh chụp màn hình có tiêu đề “Mùa thu” cho thấy họ sẽ trở lại trong thẻ hoạt động.

Theo dõi số liệu thống kê của bạn trong CSGO với Operation Broken Fang

Người chơi không còn dựa vào các dịch vụ của bên thứ ba để theo dõi số liệu thống kê của họ, miễn là bạn mua thẻ hoạt động. Tất cả các hoạt động trước Shattered Web cho phép người chơi theo dõi số liệu thống kê của họ với tùy chọn vượt qua nhật ký. Trong khi không có trong Shattered Web, Valve đã cải tiến nó cho Broken Fang và tích hợp số liệu thống kê vào giao diện CSGO. Broken Fang được tích hợp sẵn bao gồm bản đồ nhiệt, số liệu thống kê riêng biệt cho từng chế độ, v.v.

Broken Fang có giao diện mới cho CSGO?

Chiến dịch CSGO này ra mắt ba bộ sưu tập da mới và một trường hợp Broken Fang.

Broken Fang ra mắt nhiều đặc vụ mới cho người chơi sưu tầm, cũng như ba bộ sưu tập và trường hợp hoạt động để mở khóa da vũ khí mới. Những trường hợp này có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng tuần hoặc mua sao để quay ngẫu nhiên.

Bảo mật mạng M4A4

AWP Fade

AK-47 X-Ray

AWP Silk Tiger

Thẻ Operation Broken Fang hiện có sẵn trong CSGO với một mức giá $ 14,99.