Nintendo Switch phát hành phiên bản cổng của Cuphead và Final Fantasy X / X-2 HD Remaster (cũng có sẵn trên Xbox One). Ngoài ra, chúng ta còn có các game hành động: zombie world War Z và game chặt chém Katana Zero. Người hâm mộ chiến lược sẽ chào đón Anno 1800.

Anno 1800 – 16 tháng 4

Có sẵn trên: PC

Phần mới nhất của loạt phim chiến thuật lấy bối cảnh thời kỳ công nghiệp hóa. Bạn sẽ xây dựng các thành phố đầy nhà máy và hàng đổi hàng trên khắp thế giới. Các tùy chọn quản lý mới cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các nhà máy và các chuyến đi trên biển để vận chuyển hàng hóa xuyên lục địa.

Final Fantasy X / X-2 HD Remaster – 16 tháng 4

Có sẵn trên: Xbox One, Switch

Một Game 2 trong 1 có nghĩa là cuộc phiêu lưu RPG của bạn sẽ dài gấp đôi. Final Fantasy X kể về Tidus và các đồng đội của anh ấy bảo vệ Yuna trong một chuyến hành hương. X-2 theo chân Yuna trong khi cô tìm kiếm Tidus sau khi anh ta biến mất. Game có cùng một hệ thống san lấp mặt bằng theo lượt và Sphere Grid như trước đây, cùng với tùy chọn bật âm thanh cổ điển hoặc remaster.

Chiến tranh thế giới Z – ngày 16 tháng 4

Có sẵn trên: PS4, Xbox One, PC

Game bắn zombie co-op góc nhìn thứ ba dựa trên bộ phim cùng tên năm 2013. Nếu bạn đã xem bộ phim này, bạn chắc chắn nhận ra rằng bạn sẽ phải đối mặt với một lũ thây ma. Bạn có thể chọn trong số 6 lớp nhân vật và sử dụng nhiều loại vũ khí: súng, lựu đạn, tên lửa, lưới điện, và nhiều thứ khác để chiến đấu với zombie.

Cuphead – 18 tháng 4

Có sẵn trên: Chuyển đổi

Game đầy màu sắc và cực kỳ khó này sẽ có mặt trên hệ máy mới – và bản phát hành này cũng cho phép bạn điều khiển Mugman ở chế độ chơi đơn (các nền tảng khác sẽ cần được cập nhật để chơi). Ngoài ra, phiên bản trên Switch vẫn là cuộc hành trình xuyên 3 hòn đảo và đối đầu với những tên trùm khó chịu trong Cuphead.

Katana Zero – 18 tháng 4

Có sẵn trên: PC, Switch

Anh hùng của Katana Zero có thể làm chậm thời gian để chém kẻ thù và đỡ đạn, nhưng sẽ ngã xuống ngay lập tức nếu chỉ trúng một lần. May mắn thay, cấp độ sẽ lặp lại cho đến khi bạn hoàn thành cấp độ một cách hoàn hảo. Ngoài việc hành động, bạn sẽ khám phá ra điều gì đang thực sự diễn ra trong quá trình trị liệu, từ những viên thuốc mà bác sĩ đã cho bạn và những cơn ác mộng mà họ gây ra.

Tháng Tư vẫn chưa kết thúc. Tuần tới, chúng tôi sẽ tập trung sự chú ý vào Mortal Kombat 11 và Game Days Gone độc ​​quyền trên PS4.