Fortnite là con gà đẻ trứng vàng cho nhà phát triển và phát hành Game Epic, nhưng nó cũng mang lại nhiều thu nhập cho những game thủ giỏi nhất của Game. Mặc dù người chơi Fortnite không kiếm được nhiều lợi nhuận như Epic Games nhưng họ vẫn có những con số ấn tượng.

Để hiểu rõ hơn về sự thành công của một số người chơi Fortnite chuyên nghiệp, EsportsEarnings đã thông báo về doanh thu của một số game thủ chuyên nghiệp. Đã có rất nhiều giải đấu Fortnite diễn ra trong năm qua, bao gồm cả các sự kiện Fortnite vào thứ Sáu của Keemstar, các sự kiện Giao tranh mùa hè và mùa thu của Game Epic, tất cả đều có tiền thưởng lớn.

Bảng xếp hạng có 25 người chơi Fortnite chuyên nghiệp hàng đầu, bắt đầu từ Bizzle đại diện cho Ghost Gaming đến NickMercs của Nadeshot, 100 Thieves.

Điều đáng nói là một số cái tên phổ biến nhất trong Fortnite không có trong danh sách này, như Ninja, Timthetatman và Dr.Lupo. Mặc dù Ninja được coi là người chơi Fortnite thành công nhất (chưa nói đến việc phát trực tuyến trên Twitch), thu nhập của anh ấy ở mức trung bình khá trong các giải đấu Fortnite. Nhưng Ninja (tên thật là Tyler Blevins) cũng nói về những vấn đề trong các giải đấu và lý do tại sao anh ấy không tham gia nhiều giải đấu: trọng tâm của anh ấy là chất lượng của buổi stream và gia đình của anh ấy.

Mặc dù một số cái tên trong danh sách trên có tiền thưởng Fortnite thấp, nhưng thu nhập của họ lại cao hơn nhờ sự phổ biến, tài trợ và các nguồn thu nhập khác của Twitch. Ví dụ, NickMercs hiện có hơn 40.000 người đăng ký (Twitch), tương đương 120.000 USD / tháng, tùy thuộc vào số tiền được chia sẻ với Twitch.

Những con số này cho thấy giá trị của Fortnite không chỉ nằm ở doanh thu từ trang phục. Người chơi có thể kiếm tiền từ các giải đấu hoặc đơn giản là chơi cho vui, hoặc kết hợp cả hai. Và đây chỉ là báo cáo thu nhập từ các giải đấu lớn; Có rất nhiều giải đấu nhỏ đang diễn ra với lượng người tham gia quá cao.

Nguồn: EsportsEarnings