7.28 sẽ được phát hành vào giữa tháng 12. Điều đó có nghĩa là rất nhiều game thủ sẽ quay trở lại với Game Dota yêu thích này. Tuy không thể chỉ định meta cho những ai muốn quay trở lại, nhưng hướng dẫn này sẽ cố gắng giúp bạn trở lại tốt nhất có thể, giúp các game thủ đã bỏ game lâu năm sớm thích nghi với game.

LOẠI BỎ những điều xấu

Một trong những vấn đề lớn nhất luôn đeo bám chúng ta là không bỏ được thói quen xấu. Chúng ngăn cản bạn tiến bộ. Điều này đặc biệt đúng đối với những người chơi đi chơi lại một số anh hùng ở cùng một vị trí. Phong cách chơi này thường sẽ giúp bạn tăng hạng nhanh chóng, nhưng sau đó, nghiễm nhiên chúng ta sẽ ‘đá tại chỗ’.

Lý do để tăng hạng khá đơn giản. Khi chúng ta chơi đi chơi lại cùng một anh hùng, cuối cùng bạn sẽ tìm ra cách tốt nhất để đối phó với hầu hết các tình huống, và sau đó tự động hóa quá trình đưa ra quyết định trong Game. Đó không thực sự là một điều xấu vì Dota là một Game có nhịp độ nhanh, vì vậy một khi quyết định của bạn theo phản xạ ‘thường’ là một lợi thế rất lớn.

‘Thông thường’, không phải ‘luôn luôn’.

Thực tế thay đổi dần dần. Nếu bạn tăng hạng, bạn sẽ phải đấu với những đối thủ có cấp độ cao hơn, đồng đội của bạn cũng dần thay đổi. Họ sẽ biết nhiều thủ thuật và hiểu các anh hùng hơn. Đây là lúc chúng ta nên tạm thời cho tướng nghỉ ngơi thay vì tiếp tục cày thuê đúng tướng.

Theo thời gian, bạn dần bỏ được những thói quen xấu có thể mắc phải. Trong thời gian nghỉ chơi game, bộ não của chúng ta trở nên ít tự động hơn trong việc ra quyết định. Có nghĩa là bạn phải suy nghĩ để cân nhắc từng quyết định. Quá trình tự học lại từ đầu này giúp chúng ta nhận ra những sai lầm trước đây mà chúng ta mắc phải và cách chúng ta có thể vượt qua chúng.

Phần tốt nhất về phần này là bạn không phải bỏ chơi Dota hoàn toàn. Chơi một vị trí khác, thay đổi từ nòng cốt sang hỗ trợ hoặc ngược lại. Điều đó không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc soạn thảo và tăng sức mạnh cho Dota nói chung, mà còn giúp loại bỏ những thói quen xấu, sau đó học lại một vài khía cạnh của Game, giúp não bộ của bạn hoạt động trở lại.

CHƠI CÁC ANH HÙNG NÀY ĐẾN THẬT THOẢI MÁI

Điều tốt về các bản vá mới là không ai phản đối bất kỳ tướng nào bạn chọn trong vài tuần đầu tiên, có nghĩa là không ai biết tướng nào mạnh, tướng nào yếu nên bạn sẽ không bị đổ lỗi ở đầu Game. chọn một anh hùng. bằng cách nào đó. Meta vẫn chưa được hình thành, vì vậy chúng tôi có thể chơi bất cứ tướng nào mà chúng tôi cảm thấy thoải mái nhất.

Nghe có vẻ ngược lại với phần đầu của bài viết, tuy nhiên, đối với những người đã chơi game lâu, chơi lại những gì đã quen thuộc không hẳn là một ý kiến ​​tồi. Sau đó, khi phản xạ đã trở lại, đã đến lúc bắt đầu kiểm tra.

Bắt đầu một bản vá mới thường là một giai đoạn khá cân bằng: không ai biết cái gì sẽ hiệu quả và cái gì không. Kiến thức chung về game cũng như khái niệm chung là điều quan trọng nhất ở thời điểm này. Và thậm chí điều đó có thể bị ảnh hưởng bởi một số thay đổi kinh tế trong Dota.

Vì vậy, hãy vào Game và chơi với anh hùng yêu thích của bạn để hiểu rõ và chuyển sang bước tiếp theo.

ĐỌC LƯU Ý PATCH

Điều này rất đơn giản: kiến ​​thức là sức mạnh. Không bị ảnh hưởng bởi các bản vá lỗi trước đó, người chơi quay trở lại Game sẽ có lợi thế là tâm hồn cởi mở. Họ có thể phát hiện ra một số thay đổi mạnh mẽ và tốt ở các anh hùng đã bị bỏ qua trong bản vá trước.

Chắc chắn Gameworld sẽ điểm qua những thay đổi lớn nhất trong bản vá trong bài viết tiếp theo, tuy nhiên nếu là một game thủ Dota 2, bạn cần tham khảo nhiều nguồn. Có vẻ như bản vá tiếp theo sẽ rất lớn, vì vậy có thể chúng tôi sẽ bỏ lỡ một vài điều trong bản cập nhật. Học hỏi từ việc xem những streamer có thứ hạng cao là cách nhanh nhất để nắm bắt và học hỏi meta mới.

Đáng ngạc nhiên bởi những thay đổi trong Dota chắc chắn sẽ cản trở thành công của bạn. Điều này áp dụng cho cả những người chơi cũ và vẫn đang chơi game.

CHƠI VỚI BẠN

Lời khuyên cuối cùng tôi muốn dành cho bạn là hãy tìm một người bạn để chơi cùng. Tốt nhất là một nhóm bạn. Với sự phát triển của Dota, ý thức về ‘cộng đồng’ đã mất đi và đã đến lúc phải mang nó trở lại. Thảo luận ý tưởng với nhóm và tranh luận nếu cần. Điều đó giúp bạn quay lại Game nhanh hơn.

Có một quan niệm sai lầm rằng chỉ những Game có đồng đội giỏi hơn mới có thể cải thiện bản thân. Điều này không đúng: Bạn bè có thể không giỏi lắm hoặc có thể không có nhiều kinh nghiệm trong Dota, nhưng họ có thể mang lại rất nhiều giá trị trong quá trình phát triển cá nhân của bạn.

Bạn có hào hứng với bản vá mới không? Liệu bản cập nhật này có giúp game thu hút cộng đồng trở lại? Chúng ta hãy chờ xem.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: