Capcom Home Arcade console cuối cùng cũng được Capcom công bố. Không chỉ đi kèm với 16 Game arcade cổ điển, Capcom Home Arcade còn đi kèm với một bộ điều khiển hai người – chính là bảng điều khiển. Đây được coi là một dự án khá đặc biệt của Capcom, nó hiện đang được bán tại cửa hàng Capcom Europe với giá € 229,99.

Với € 229,99, bạn sẽ nhận được 16 Game Capcom cổ điển có sẵn trên bảng điều khiển Capcom Home Arcade, bao gồm các tựa game hiếm như: Alien vs. Predator, Giga WingProgear. Các Game phổ biến như Street Fighter 2: Hyper Fighting, Ghoul ‘n MaCuộc chiến cuối cùng cũng đã đóng góp. Capcom không cho biết liệu các tựa game khác có thể được tải xuống nhiều hơn hay không, nhưng hệ thống dường như có thể sửa đổi được, cho phép người chơi tải xuống các Game Arcade của riêng họ.

Phần cứng của giao diện điều khiển này là đặc biệt. Bàn của máy được thiết kế theo logo Capcom, và thiết lập hai Joysticks (6 nút ở mỗi bên của khu vực điều khiển) được gắn ở phía trên. Hệ thống sẽ kết nối nguồn điện bằng micro USB, cổng HDMI và Wi-Fi tích hợp để bạn có thể chia sẻ điểm số của mình trên bảng xếp hạng trực tuyến.

Trình giả lập của Capcom Home Arcade sẽ chạy trên trình giả lập mở FB Alpha. Trước đây, FB Alpha đã cấm sử dụng phần mềm giả lập cho mục đích thương mại. Tuy nhiên, vấn đề này đã nhanh chóng được giải quyết khi tài khoản Twitter chính thức của FB Alpha xác nhận rằng trình giả lập đã được cấp phép cho Capcom.

Hy vọng rằng chiếc máy chơi game Capcom Home Arcade này sẽ sớm có mặt ở các khu vực khác, không chỉ giới hạn ở Capcom Châu Âu.

Capcom Home Arcade sẽ được bán vào ngày 25 tháng 10 năm 2019.