CSGO không thực sự có nhiều đồ vật cho phép người chơi chia nhỏ để tìm ra những cách mới để giành chiến thắng. Nhưng trong hội thảo gần đây, người hâm mộ CSGO đã có thể thử nghiệm xem điều gì sẽ xảy ra khi môi trường trong Game cũng tàn phá như Rainbow Six.

Destructible Inferno là bản đồ mới nhất trong xưởng CSGO. Các tác giả Lion Doge và Angel không chỉ đưa vật lý mới vào bản đồ, họ còn chỉnh sửa công cụ Nguồn một chút để nó hoạt động giống Rainbow Six Siege hơn.

CSGO chưa bao giờ có hiệu ứng bùng nổ như trong Destructible Inferno. Counter-Strike Source từng có nhiều vật thể có thể tương tác vật lý, nhưng thùng phát nổ bay hoặc gỗ vỡ do đấu súng. Nhưng tính năng này đã vô tình tạo ra nhiều lỗi game cho người chơi trong Nguồn.

Bom có ​​thể được giấu trong thùng phuy để ngăn chặn việc nổ tung. Điều đó đã khiến nhóm phát triển hạn chế tương tác vật lý trong CSGO, biến việc phá hủy môi trường trở thành hiện thực. Đó là cho đến khi Inferno Hủy diệt xuất hiện.

Mặc dù tương tác vật lý trong các bản đồ CSGO không ảnh hưởng nhiều đến lối chơi, nhưng Destructible Inferno cho thấy nhà phát triển vẫn chưa thực sự loại bỏ tính năng này mà chỉ giảm nhẹ. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi CSGO có khả năng tàn phá môi trường nhiều hơn. Nếu việc tiếp quản địa điểm A có thể được thực hiện bằng cách phá một bức tường thay vì đi qua đường chính thì sẽ có một kết thúc như thế nào?

Hay việc tái chiếm địa điểm B sẽ dễ dàng hơn như thế nào nếu bạn có thể làm vỡ kính khi đang thi công?

Radar trong bản đồ Destructible Inferno thực sự hữu ích vì nó hiển thị tất cả các vật thể có thể phá hủy bằng màu đỏ, vì vậy người chơi không phải mất thời gian tìm ra phần nào của bản đồ có thể bị phá hủy. Trong Destructible Inferno, tường căn hộ, mái hiên và Cầu T đều sụp đổ khi chúng bị nổ tung.

Những hiệu ứng này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến CSGO, khiến lối chơi không còn được như trước. Nhưng Destructible Inferno là một trải nghiệm rất thú vị để bạn cảm nhận CSGO ở một chiều không gian mới. Người chơi có thể đăng ký bản đồ Destructible Inferno trên Steam Workshop.

Bạn có thể đọc thêm các hướng dẫn về cùng chủ đề CSGO: