Cá tháng Tư vừa kết thúc và như mọi năm, chúng ta lại có rất nhiều trò đùa tưởng chừng như đến từ các nhà phát triển và phát hành game. Dưới đây là tổng hợp những trò đùa của Cá tháng Tư trong năm 2019.

Trợ lý thông minh Final Fantasy 14

Đây là sản phẩm cá tháng tư cực kỳ chất lượng với bộ trợ thông minh Omega. Trên thực tế, đây là một đoạn video quảng cáo cho bản dùng thử miễn phí của Final Fantasy 14, lấy boss của MMO này làm chủ đề.

Thách thức của Chủ tịch Capcom thế giới: Thu hồi cỗ máy arcade

Capcom ra mắt ngày Cá tháng Tư, trong đó bạn đảm nhận vị trí Chủ tịch Thế giới. Bắn lính, thu thập sức mạnh và tránh đạn của kẻ thù. Game này tuy đơn giản nhưng âm thanh khiến chúng ta liên tưởng đến những Game cũ từ thời máy cũ.

Phiên bản tấn công theo lượt của Yakuza

https://www.youtube.com/watch?v=BDkWKDg7Px8

Tựa game theo lượt Yakuza – có thể ý tưởng này sẽ thành hiện thực trong tương lai, nhưng hiện tại chỉ là Cá tháng Tư.

PC Gaming Wiki trở thành nhãn hiệu của Epic Gaming Wiki

PC Gaming Wiki nổi tiếng có quan hệ đối tác ‘độc quyền’ với Epic Games. Sự kiện Cá tháng Tư này được coi là một sự châm biếm cho bộ phim truyền hình độc quyền của Epic Games Store trong những tháng gần đây. “Để phù hợp với việc thiếu các tính năng trong Epic Games Store, chúng tôi đã quyết định không hỗ trợ: diễn đàn, hoàn lại tiền, các bữa tiệc, chia sẻ tài khoản, khôi phục cũ, ảnh chụp màn hình, nhóm, thị trường, lưu trữ mod, bố cục thư viện và toàn bộ Linux hệ điều hành vì Epic Games Store không hỗ trợ các tính năng này. ”

Rabbids tham gia Vì danh dự

Thỏ Rabbid chỉ xuất hiện trong For Honor vào ngày Cá tháng Tư. Chúng ta có thể xem chúng hoành hành trong Game trong video YouTube bên dưới.

Conan Chop Chop

Lời hứa “chín tỷ hầm ngục được tạo ngẫu nhiên” và “thực tế ảo” trong trailer của Game Conan mới của Funcom. Funcom cũng đã nghiêm túc tạo ra www.conanchopchop.com cho ‘Game này’.

RON – thiết bị thông minh của Nvidia trong Game

RON Nvidia có trang web riêng của mình. “Bạn co giận không? RON sử dụng công nghệ RageConverter ™ hiện đại để biến lời hùng biện tức giận của bạn thành sự khích lệ đồng đội. ”Ngoài ra, RON còn hỗ trợ thêm nhiều thông tin trong game cho bạn: địa hình, đối thủ, v.v.

Câu chuyện tình yêu của Sniper Elite

Sau loạt thông báo mới của Sniper Elite vào tháng trước, chúng tôi có thêm một thông báo giật gân lần này. Anh chàng bắn tỉa Elite với tình cảm thời chiến thực sự không phải là một chủ đề nóng hổi gì cả.

Corsair ra mắt Trình khởi chạy cho Trình khởi chạy

Một trong những Game thú vị lần này là ứng dụng mới của Corsair để quản lý tất cả các launcher của bạn, được giới thiệu trong video ở trên. “Chuyển tiền của bạn sang RGBuck, loại tiền ảo mới cho phép bạn mua tiền ảo!”

World ot Tanks quay về quá khứ

World or Tanks Classic là một chế độ bổ trợ cho phép Game quay trở lại đầu game khi chỉ có ba quốc gia và xe tăng hoàn toàn bỏ qua vật lý. Bạn có thể tải chế độ này tại đây và chơi đến hết ngày 3/4.

Total War: Thee Kingdoms phiên bản di động Nokia cổ điển

Chế độ di động ‘dùng chung’ Creative Assembly dành cho Tam Quốc với giao diện web cũ. Hứa hẹn mang đến đồ họa ‘lỗi thời!’ và ‘Tính năng chơi Game cắt giảm!’. Game hoàn toàn có thể chơi được trên Nokia 3310.

Subreddit Anthem đổi thành The Division 2

Bioware’s Anthem quyết định thay đổi Subreddit của mình bằng hình ảnh của The Division 2. Có lẽ Anthem nên kết hợp với The Division 2 để kéo dài tuổi thọ?

UFO xuất hiện trong War Thunder

Chủ đề UFO luôn làm tăng sức hấp dẫn của bất kỳ Game nào – GTA 5 là một ví dụ – vì vậy quảng cáo War Thunder mới này thực sự là một ý tưởng hay để biến điều đó thành hiện thực.

Sách âm nhạc của Bardin’s trong Vermintide 2

Thật không may, cuốn sách này đã được bán hết …

Số lượng Zombie của Thành phố Raccoon đang giảm – Help

Bạn muốn gia nhập đội quân Zombie? Đăng ký tại đây và điều này yêu cầu bạn chuyển đến Thành phố Raccoon.

Worms chạy trên Teletext

Nếu Worms được phát hành trong thời kỳ đồ họa tiền MS-Dos, nó chắc chắn sẽ trở thành Game hot nhất thời đại đó.

DayZ studio Bohemia mở công viên giải trí

“DayZ World đưa bạn đến công viên giải trí Chernarus, và hứa hẹn những chuyến đi đáng kinh ngạc. Đây là tàu lượn dài nhất thế giới, kéo dài 5 tiếng, đi một vòng rồi quay lại điểm xuất phát. ”

Đạo diễn Harada gia nhập Tekken

Giám đốc Tekken Katsuhiro Harada sắp xuất hiện trong game, mặc một bộ trang phục vô cùng lịch lãm. Tin tức này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ kỳ cựu của series Tekken.

Cuộc chiến chó mèo trong Liên minh huyền thoại

Video ngày Cá tháng Tư này đã xuất hiện vài ngày trước đó, khiến nhiều người mong đợi chế độ này ra mắt. Đáng tiếc, đây chỉ là một trò Cá tháng Tư của Riot Games.

Theo PC Gamer