Team Liquid vừa công bố việc sở hữu chữ ký của tuyển thủ CSGO người Brazil, Gabriel “FalleN” Toledo ở vị trí AWPer.

Tổ chức Bắc Mỹ – Liquid cho rằng FalleN phù hợp với vị trí còn trống vì sự ra đi đột ngột của Russel “Twistzz” van Dulken. FalleN đã chơi CSGO chuyên nghiệp trong nhiều năm, bắt đầu từ CS 1.6 vào năm 2005 trước khi chuyển sang Source và cuối cùng là CSGO khi game ra mắt vào năm 2012. AWPer và IGL này nổi tiếng nhất khi họ là đầu tàu của MIBR, SK Gaming và Luminosity. Cầu thủ 29 tuổi thành công nhất với chức vô địch MLG Columbus Major 2016.

FalleN gia nhập Team Liquid ngay trước trận Chung kết Toàn cầu của BLAST Premier

Jake “Stwie2K” Yip thi đấu dưới trướng FalleN tại MIBR, sau khi giành được cho mình một giải Major vào năm 2018. Stewie2K và MIBR chia tay khi Stewie chuyển sang Liquid để đổi lấy cựu thành viên MIBR, Epitácio “TACO” de Melo, và cựu huấn luyện viên Wilton “zews” Prado . FalleN cho biết anh được đưa về Liquid để bổ sung thêm yếu tố chiến thuật trong khuôn khổ “bùng nổ” mà đội đã có.

Twistzz rời Team Liquid trong một thông báo bất ngờ vào ngày 20 tháng 12. Anh ấy cho biết mình không nằm trong danh sách Liquid sau khi để thua Astralis tại IEM Global Challenge 2020. Kể từ đó, nhiều tin đồn đã chỉ ra rằng FalleN đã được Liquid liên hệ. . Liquid kể từ chức vô địch IEM Grand Slam vào tháng 7 năm 2019, tổ chức này đã không giành thêm bất kỳ giải đấu quốc tế nào.

Stewie2K có lẽ là động lực thúc đẩy Liquid chiêu mộ FalleN. FalleN rời MIBR sau khi tổ chức tiến hành thay đổi đội hình, chứng kiến ​​nhiều thành viên FalleN lâu năm bị loại khỏi đội. FalleN sẽ ra mắt Liquid tại trận Chung kết toàn cầu của BLAST Premier, bắt đầu vào ngày 19 tháng 1.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: