Người chơi CSGO Robin “flusha” Rönnquist đã rời đội Fnatic, theo tin tức của tổ chức.

Fnatic đã thông báo rằng kẻ bắn súng đã được đưa vào danh sách không được chơi trên trang web của tổ chức với thông báo Tweet. Không lâu sau, flusha xác nhận tin này và cho biết cô đã quyết định rời đội để tìm kiếm những lựa chọn khác trong CSGO.

Flusha ban đầu gia nhập đội Thụy Điển vào năm 2013 và đóng góp rất nhiều vào ba chức vô địch CSGO Major của đội. Bất chấp những công lao của mình, mối quan hệ giữa flusha và Fnatic đã không còn thân thiết trong nhiều năm. Fnatic đã mang flusha cũng như đổi anh ta cho một người chơi khác ba lần – anh ta đã chơi cho nhiều tổ chức khác nhau trong thời gian đó. Người chơi CSGO đã chơi cho GODSENT gần một năm vào năm 2016 và dành 10 tháng để chơi với tổ chức Bắc Mỹ, Cloud9, từ năm 2018 đến năm 2019.

Flusha đã liên hệ với đồng đội cũ Cloud9 như một cách tự động để thành lập một đội mới

Flusha có một chuỗi thành tích ấn tượng vào năm 2020, giúp Fnatic vô địch ESL Pro League Season 11 vào tháng 3. Mặc dù cả đội gặp khó khăn sau thành công đó, nhưng flusha vẫn thi đấu tốt, bao gồm cả trận đấu BO3 căng thẳng với Astralia – Flusha đã nhận được điểm xếp hạng cho cả loạt trận lên tới 1,42.

Về tương lai của mình, flusha từ chối chia sẻ thêm. Trong buổi stream ngay sau đó, flusha đã nói đùa về quyết định của mình khi được hỏi tại sao cô ấy lại quyết định rời khỏi tổ chức esports nổi tiếng này:

“Tại sao tôi lại rời fnatic? Bởi vì tôi muốn trở thành IGL trong phần còn lại của sự nghiệp, ”flusha nói đùa.

Tin tức về việc flusha rời Fnatic bắt nguồn từ tin đồn về việc flusha, cựu thành viên Cloud9 autimatic và tuyển thủ ENCE suNny được nhiều tổ chức liên kết để thành lập đội hình CSGO mới, với ba thành viên chủ chốt. Tin tức này chưa được xác nhận và kế hoạch có thể thay đổi, nhưng khả năng đội hình mới là có thật.

Fnatic dự định đưa Jack “Jackinho” Ström Mattso vào thay cho flusha trong đội hình CSGO của họ. Jackinho đã chơi cho Prima Esports và nerdRage là AWPer chính.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: