Bombsite B của Dust 2 đã thay đổi khá nhiều trong năm qua và điều đó không thực sự có lợi cho phe T. Pha khói thiết lập này có thể giúp bạn xông B dễ dàng hơn.

Năm ngoái, Valve đã điều chỉnh lại địa điểm và lật ngược cánh cửa đôi, giúp CT có một tầm nhìn rất tốt từ bên ngoài. Thay đổi này cho phép CT chỉ gửi một người đến B trong khi phần còn lại của ngăn xếp A, tăng cường sức mạnh của phòng thủ A. Điều này vô tình khiến Bụi 2 dễ bị CT hơn. Ngay cả khi CT bị đẩy lùi về giữa, các AWPer bên CT có thể dễ dàng bắn tỉa từ giữa sang B.

Cách duy nhất để vô hiệu hóa thiết lập phòng thủ này là sử dụng tiện ích một cách hiệu quả. Khói thiết lập sau sẽ cản trở AWPer mid và buộc người chơi cửa đôi phải chuyển sang một vị trí mạo hiểm hơn. Từ đó, T từ trong hầm có thể lao lên B an toàn hơn.

Phương pháp khói này được hướng dẫn bởi Alexey “qikert” Golubev của Virtus.pro. Nó bắt đầu từ A Ngắn. Đây là cửa khói đòi hỏi BẠN phải luyện tập để có thể ném thành công. Mặc dù độ nguy hiểm của việc ném khói là cao, nhưng phần thưởng mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng với sự mạo hiểm.

Trong khi chạy về phía sàn catwalk, hãy ném đèn flash vào giữa để làm mù kẻ thù sau cánh cửa và chuyển sang chế độ hút thuốc. Đặt tâm trí của bạn vào góc của tòa nhà cao tầng và ném khói ngay khi bạn đang ở gần cửa sổ bên phải trên đường ngắn A. Bạn có thể phải ràng buộc jump-throw nếu muốn thực hiện cú ném này. Khói sẽ đập vào tường và sau đó bật cửa đôi B-site, chặn tầm nhìn của CT từ cửa. Từ đó T có thể lao vào B và kiểm tra vị trí ở B. Mời các bạn xem clip trên để rõ hơn.

Khói này hiệu quả nhất khi kết hợp với tổ đội và hiệu quả phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Đây là làn khói rất mạnh, nhưng có thể khiến bạn gặp nguy hiểm khi solo, vì Game sẽ luôn có AWPer theo dõi sàn catwalk. Nó cũng sẽ không spam mỗi vòng ở thứ hạng cao vì CT có thể chặn khói, ngăn nó hạ cánh trên cánh cửa đôi. Tuy nhiên, đây là một thiết lập mạnh trong kịch bản đầu và cuối hiệp, buộc đối phương phải cân nhắc quyết định chọn điểm A của họ.

Nhìn chung, đây là cách nhanh nhất và an toàn nhất để hút cửa đôi ở B. Bạn có thể cần phải luyện tập cách di chuyển siêu nhanh trên sàn catwalk để giữ an toàn cho bản thân và hỗ trợ đội B lao vào. hầm rượu tốt hơn.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan: