Bài viết này được dịch từ người dùng reddit: laujs (xếp hạng GE tính bằng mm với hơn 5000 giờ chơi CS: GO) được hỗ trợ bởi hơn 1300 thành viên trong cộng đồng reddit CS: GO.

(Lưu ý tên các vị trí sẽ bằng tiếng Anh để các bạn tiện chơi game)

Mirage:

Cửa sổ Mirage. Sử dụng bàn ủi trên sàn catwalk để tạo góc chụp đầu. Không cần điều chỉnh tâm trí, chỉ cần chạm nhẹ.

Cửa sổ Mirage

Bằng cách đứng trên một bệ tạo ra góc nghiêng hoàn hảo, người lái xe ở phía T sẽ không phản ứng kịp (miễn là bạn không bị trượt đầu)

Đường hầm Mirage

Đứng trên mái nhà cạnh cửa sổ tạo tầm nhìn xuống phía dưới Underpass mà bên T không mong đợi từ bên dưới. Giết miễn phí! Tuy nhiên, phải thực hành một chút để đến được đây.

Kết nối Mirage

Đứng trên thùng gỗ bên trong đầu nối tạo ra hai góc khó kiểm tra hơn khi T tiếp quản địa điểm A. Nhảy lên chiếc thùng gỗ này cho phép bạn ‘chiếm lại’ (lấy lại trang web) bằng cách giết chúng mà họ không biết!

Nhìn vào cung điện

Nhìn vào hộp lửa

Ứng dụng Mirage B. Nơi này có thể là wallbang (bắn xuyên tường):

Thích hợp để thi lại hoặc ứng dụng ở mặt chữ T. Ak47 có thể bắn xuyên qua vị trí này. Thử xịt AK lần sau khi xông B.

Trang web Mirage B

Góc đơn giản nhưng hiệu quả. Dễ dàng để headshot và giết nếu đối thủ ở phe CT. Số người thiệt mạng khi canh giữ vị trí này thật đáng kinh ngạc!

Bộ nhớ đệm

Bộ nhớ đệm giữa

Ngồi xuống trong góc nhỏ ở giữa này che giấu bạn khá tốt. Thật khó để nhận biết khi nào đối thủ xuất hiện từ tăng hoặc trung. Giống như trốn ở một nơi nào đó không có người. Thường giúp bạn giết khi Boost ra mắt. Rất tốt khi sử dụng trong eco, nhưng hạn chế sử dụng khi có súng! Vị trí này chỉ sử dụng một lần, không nên sử dụng hai lần.

Tăng chế độ xem vị trí

Bộ nhớ đệm giữa

Đứng trên hộp trắng là rất rủi ro nhưng phần thưởng cũng cao, một vị trí mà nhiều người không nghĩ đến. Bạn có thể nhìn lên Boost và làm cho AWPer ở phía đó mở ra hoặc bạn có thể di chuyển trên lan can và giết nếu ai đó đẩy vào giữa hoặc ‘xoay’

Khi đối thủ có thể búng chuột, anh ta sẽ chết.

Đường cao tốc bộ nhớ cache.

Sử dụng vị trí phía sau tủ nhô ra ở đường cao tốc giúp bạn có cái nhìn để giữ trang web của mình. Bên CT hoặc T (nếu đã đặt bom):

có thể chặn đẩy từ đường cao tốc

Hoặc để mắt tới Squeaky (bạn sẽ gặp T trước khi anh ấy nhìn thấy bạn).

Cache trong vùng CT (vùng CT)

Đứng ở vị trí này là rất tốt để chiếm lại hoặc bắn khi ai đó chạy trên trang web.

Lỗ thông khí bộ nhớ cache wallbang

Thường dùng để thi lại.

Đừng có wallbang ở vị trí phía trên vì lượng đạn hao hụt và sát thương rất thấp.

Nhưng hãy đặt vị trí này – ở giữa bảng điều khiển và cửa cuốn. Nó gây sát thương nhiều hơn và đạn bay ở nơi T nhảy ra hoặc ở trong Lỗ thông hơi.

Cache Squeaky

Ẩn mình trong một góc nhỏ này thật tuyệt để kiếm ‘chym’ (giết bằng dao) trong vòng sinh thái.

Xoay camera một chút để họ không nhìn thấy bạn nhưng bạn vẫn sẽ thấy nếu T có đi qua hay không. Nếu anh ta kiểm tra thì coi như bị teo, nhưng dù sao đây cũng là vòng sinh thái 🙂

Cache B site

Vị trí này, T thường không kiểm tra ngay.

Nhìn ra B Main

Cache B site

Đứng trên mép của nòng súng khiến việc bắn headshot trở nên rất khó khăn. Thường được sử dụng ở mặt chữ T sau khi bom được hạ xuống.

Bạn có thể nhìn lên Thiên đường.

Hoặc nhìn xuống CT khi họ nhìn ra chỗ khác.

Cache A chính

Giảm tốc độ qua nơi A Main bị CT hút và giữ Ctrl để nhảy lên tank này, vị trí này sẽ quyết định khá nhiều đến round đó. Bạn có thể lấy mạng mình trên thiên đường hoặc ngã ba, sau đó nhảy và giết người bảo vệ tại quad / site, anh ta sẽ không mong đợi sự xuất hiện của bạn. Lưu ý rằng điều này rất rủi ro, nhưng rất hiệu quả và sự hài lòng khó tả khi thực hiện những điều trên.

Phần sau sẽ tiếp tục Bụi đời 2 và Đá cuội.

Nguồn: reddit.com