Valve đã loại bỏ VAC cho CSGO KRIMZ huyền thoại, nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân của sự cố.

Cộng đồng CSGO đã xôn xao kể từ ngày 28 tháng 11, sau khi Freddy “KRIMZ” Johansson tuyên bố anh bị VAC cấm. Valve đã không nói cụ thể làm thế nào để làm cho điều này trở nên bí ẩn.

“Có vẻ như tài khoản của tôi đã bị cấm,” KRIMZ nói. “Các bạn có thể sửa lỗi này càng sớm càng tốt không, CSGO.” Anh ta dường như là người không hiểu chuyện gì đang xảy ra và kiên quyết không làm điều gì sai trái.

Người hâm mộ CSGO nghĩ rằng anh ấy có lẽ đã bị cấm vì sử dụng một công cụ thứ ba gọi là esportal để tìm trận đấu. Tuy nhiên, không có thông tin chính thức về vấn đề này.

Huấn luyện viên Andreas “Samuelsson” Samuelsson của Fnatic đã lên tiếng ngay sau đó. “Chúng tôi đã liên hệ với Valve, ban tổ chức giải đấu và các trang web cộng đồng của bên thứ ba… để hiểu rõ đỉnh điểm của sự cố không mong muốn này. Chúng tôi không có lý do gì để tin rằng đây là hậu quả của việc sử dụng bất kỳ phần mềm bất hợp pháp nào. ”

Dù sao thì Valve cũng không mất quá nhiều thời gian để khắc phục sự cố này. Họ đã gỡ bỏ lệnh cấm và đây thực sự là một tin vui cho người hâm mộ CSGO cũng như người hâm mộ Fnatic trên toàn thế giới. Người đầu tiên chia sẻ thông tin này là DonHaci. “Krimz đã bị loại bỏ. Lệnh cấm VAC của bạn đã được xóa khỏi trang Steam của bạn. “

Hồ sơ Steam của KRIMZ không phải là riêng tư, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể tự mình kiểm tra. Tất nhiên, không ai hạnh phúc hơn chính KRIMZ. KRIMZ đã đăng trên Twitter cảm ơn nhóm phát triển CSGO đã sớm khắc phục sự cố này. “Cảm ơn CSGO vì đã xử lý nhanh chóng”.

Điều thú vị là Valve vẫn chưa giải thích lý do tại sao họ cấm KRIMZ. KRIMZ cũng không muốn đi sâu vào vấn đề này. Nhìn chung, có vẻ như đây chỉ là một lỗi của hệ thống VAC. Cộng đồng CSGO rất vui khi “cha của bạn xác nhận rằng anh trai của KRIMZ đã sử dụng tài khoản chứ không phải KRIMZ”.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: