Diablo 2 remaster đã trở thành sự thật và Game sẽ có tên là Diablo 2: Resur Resur Resur. Bản làm lại này, không phải bản làm lại, đã được giới thiệu tại BlizzCon 2021. Game dựa trên phiên bản gốc với nhiều tính năng cải tiến, đồ họa được cải thiện và mở rộng Lord of Destruction.

Có lẽ điểm quan trọng nhất là Diablo 2 giờ có thể chạy 60fps, phá vỡ giới hạn công nghệ cũ của bản gốc. Đồ họa 3D sẽ giúp bạn thưởng thức Game tốt hơn, nhưng chúng tôi vẫn có tùy chọn sử dụng đồ họa gốc giống như StarCraft Remastered.

Bạn có thể đăng ký giai đoạn alpha của Diablo 2: Resurved trên trang web chính thức. Ngoài ra, Diablo 2: Resururrection cũng sẽ có mặt trên hệ máy console.

Blizzard sở hữu rất nhiều tựa game cũ được cộng đồng thế hệ 8x, 9x yêu thích nhưng những bản ‘remake / remaster’ lại không mấy thành công. StarCraft: Remastered thành công vang dội, trong khi Warcraft 3: Reforged để lại nhiều thất vọng cho người hâm mộ Blizzard. Diablo 2 mới này được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới. Tuy nhiên, ngày phát hành cho Diablo 4, phần tiếp theo của series, vẫn chưa được công bố.