Gần hai tháng sau khi quyết định xây dựng lại đội Dota 2 của mình, HellRaisers thông báo rằng họ đã sở hữu chữ ký của Roman “Resolut1on” Fominok.

Resolut1on trước đây đã chơi cho Virtus.Pro trước khi đội hình được chuyển giao cho đội thứ hai VP.Prodigy. Anh ấy là người chơi duy nhất trong VP chưa tìm được bến đỗ mới, nhưng giờ đã chính thức gia nhập HellRaisers.

Đây được xem là một kết quả tích cực cho HellRaisers khi tổ chức này muốn mở rộng thế lực của mình trong khu vực CIS Dota 2. Resolut1on sẽ lần đầu tiên trở lại vị trí số 1 kể từ khi trở về từ Châu Âu. Anh ấy sẽ chơi với đội trưởng Alexander “Nix” Levin và cầu thủ giàu kinh nghiệm Ilya “Lil” Ilyuk.

Resolut1on đã chơi Dota 2 chuyên nghiệp từ năm 2013 và là một phần của rất nhiều đội hình tiêu biểu The International. Hành trình lịch sử nhất của anh ấy là khi anh ấy ở Digital Chaos, với Liwi “w33” Omar và Martin “Saksa” Sazdov, những người đã về nhì tại TI6.

HellRaisers có khả năng sẽ công bố hai thành viên còn lại trong những tuần tới. Dota Pro Circuit sẽ khởi động lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2021.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết liên quan dưới đây: