Lần đầu tiên đánh trực tiếp trên mạng LAN và lần thứ ba tham dự giải đấu, Voi đã lập kỷ lục mới trong lịch sử Dota 2.

Voi ngày 28/11 đã có một trận đấu quyết liệt trước PSG.LGD trong trận bán kết thua China Dota 2 Pro Cup season 2. Ván 3 quyết định ai sẽ là người bị loại, buộc Voi phải đối mặt với những chiếc Techies thần thánh. của XinQ bên LGD. Trận đấu kéo dài 94 phút. Được coi là Game dài thứ hai trong phiên bản 7.27, Elephant cuối cùng đã phá vỡ ngai vàng của đối thủ để tiến đến trận chung kết của bảng thua. Nhưng họ không ngờ rằng, đối thủ EHOME chính là phép thử cho sự bền bỉ của họ.

Khoảng cách ròng ròng cao nhất trong lịch sử Dota 2

Khoảng cách ròng ròng cao nhất trong lịch sử Dota 2

Trận chung kết thắng thua hôm nay diễn ra vô cùng hấp dẫn. Sau khi Voi chiến thắng ván 1 với lõi Sát thủ Slark-Templar được tăng sức mạnh với Ogre Magi’s Bloodlust, EHOME đã chiến đấu trong ván 2 với bộ ba Lifestealer-Night Stalker-Void Spirit. Chuỗi trận kéo dài đến Game thứ ba quyết định.

Sau hai ván đấu rõ ràng, ván cuối cùng khá lạ. Voi chọn Night Stalker và Keeper of the Light và chọn chiến thuật đẩy lẻ, một chiến thuật quá quen thuộc trong Dota 2. Nature’s Prophet sẽ đi mid chống lại những đợt đẩy của EHOME từ Drow, Viper và Shadow Shaman. Tuy nhiên, chiến thuật tránh né kết hợp đẩy lẻ khiến trận đấu kéo dài tới 80 phút.

Với việc Eplephant là một đội Dota mới được định dạng gần đây, họ thực sự gây ấn tượng khi có lợi thế ròng là 154k, so với khả năng chống chịu của EHOME trên cao, một đội có thể coi là đàn anh trong Dota 2. Chơi ở vị trí hỗ trợ nhưng FY Lina đã đi lên đến hai Divine Rapier, trong khi Furion có một Rapier khác và hai Moon Shard cho Night Stalker. Dù sở hữu lượng sát thương khủng nhưng họ vẫn có phần chờ đợi đến những món đồ trung tính cấp cuối cùng, cũng như kiên nhẫn ăn Roshan. Cuối cùng, Elephant đã buộc EHOME phải lao vào cuộc chiến khi không có thêm bất kỳ sự mua lại nào để kết thúc Game.

Trước trận đấu Elephant vs EHOME này, kỷ lục phản lưới nhà trước đó thuộc về hậu vệ của Havan Liberty. Vào ngày 15 tháng 9 năm nay, họ đã đánh bại Thunder Predator trong BTS Pro Series Season 3: Americas với 93k networth.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: