Dota là một game hơi khó chơi, khó tiếp cận, đặc biệt là sau các bản cập nhật vá lỗi. Các ví dụ tốt nhất là trong các bản vá 7.00 và 7.28. Có vẻ như những thay đổi lớn về lối chơi đã cản trở khả năng thích ứng với bản vá mới của những người chơi cũ đang ngày một già đi. Do đó, những người chơi cũ rời đi, một số chuyển sang Game mới, những người khác chuyển sang phát trực tuyến và giải đấu. Vì vậy cộng đồng dota classic ra đời như một lẽ tất nhiên.

Cộng đồng này chơi dota 6.84, hay có thể coi là dota classic vì không có cây tài năng, tiền đồn hay mảnh ghép nào. Điều này đã làm cho Game có phần dễ chơi hơn so với dota2 hiện tại. Chỉ sử dụng bản vá 6.84 đã giữ nguyên meta. Ngoài ra, nhịp độ trận đấu của dotaclassic cũng có phần dễ dàng hơn so với Dota2 hiện tại. Có thể nói dotaclassic rất tuyệt vời cho những người chơi lớn tuổi và không thể theo kịp những thay đổi lớn theo từng bản vá.

Đây không phải là một bản mod của Dota 2, nó được lấy từ bộ tệp Dota 2 từ bản vá 6.84 trở đi nên Game vẫn sẽ chạy trên Source1, mặc dù những người đứng đầu cộng đồng muốn dota classic chạy. trên nền tảng Source2 nhưng có vẻ như game client không tương thích.

Do số lượng người chơi ít (khoảng 100 thành viên) và thời gian làm việc, trận đấu chỉ diễn ra vào cuối tuần thông qua chức năng sảnh. Trận đấu được xếp hạng dựa trên tính toán của Bot trên nền tảng bất hòa. Thống kê chi tiết tại dotaclassic.com.

Để chơi dotaclassic, trước tiên hãy tải xuống dotaclassic. Sau đó tham gia vào sự bất hòa của cộng đồng. Vì Game sử dụng ứng dụng khách của steam, hãy tạo / đăng nhập bằng tài khoản steam.

Trang chủ chính thức: dotaclassic

Tải game tại đây

Tham gia bất hòa

Bạn có thể tham gia một số bài viết liên quan dưới đây: