tinh thần đồng đội

Trong khi đấu trường chuyên nghiệp không bao giờ dừng lại ở Dota 2 dù các giải đấu LAN không tồn tại, năm 2020 vẫn là một năm đầy thử thách đối với các tổ chức và đội tuyển. Trước khi Valve tiết lộ kế hoạch tương lai của mình, rất nhiều tổ chức đã giải tán đội hình.

Đó dường như là một thảm họa đối với đấu trường chuyên nghiệp, nhưng nó cũng tạo ra những cơ hội mới cho các tổ chức để có được những tài năng sáng giá. Nhóm SPirit thông báo họ đã tuyển dụng đội hình Tàu ngầm màu vàng.

Tàu Ngầm Vàng thi đấu trong màu áo cũ hồi đầu tháng 10. Đội đã chơi ấn tượng trước NiP, Ninjas in Pyjamas và Just Error vừa tan rã.

Đội đã lọt vào top 4 tại Dota Summit 13 Online: Europe / CIS vào tháng 11. Tàu Ngầm Vàng thi đấu ổn định để đủ điều kiện tham dự các giải đấu lớn. Với sự góp mặt của những gương mặt lớn của Châu Âu, Team Spirit được đánh giá là một trong những cái tên triển vọng nhất.

Đội hình tràn ngập những tài năng trẻ: Ilya “yatoro” Mulyarchuk, Alexander “TORONTOTOKYO” Khertek, Magomed “Collapse” Khalilov cùng hai cầu thủ dày dặn kinh nghiệm Yaroslav “Miposhka” Naidenov và Vitaliy “tệ hại” Oshmankevich.

Team Spirit mới sẽ thi đấu dưới màu áo mới trước Live to Win tại BTS Pro Series Season 4: Eurpe / CIS Phase ba. Nhánh còn lại bao gồm các đội như Viking.gg và Spider Pigz.

Mùa giải DPC 2021 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 1 năm 2021, theo một bài đăng vào tháng 11 của Valve và Team Spirit sẽ cạnh tranh trong các giải đấu cấp 1 cho đến khi mùa giải mới bắt đầu.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: