Đâu là tướng offlaner 7.29 mạnh nhất trong Dota 2 hiện nay?

Khi Necronomicon bị loại khỏi Game, IceFrog muốn làm lại hoàn toàn meta offlane. Trước 7.29, không có sự lựa chọn nào tốt hơn anh hùng Beastmaster trên sách Necro. Trong suốt 7.28, chúng tôi đã chứng kiến ​​một số xu hướng offlaner phạm vi thú vị, chẳng hạn như Viper, Outworld Devourer cũng như các anh hùng combat truyền thống như Tidehunter. Nhưng nhìn chung, người chơi thường thích chọn Beastmaster hơn.

Tuy nhiên, sau khi Beastmaster chuyển sang giai đoạn đi đường giữa, offlaner đã mở ra nhiều hướng đi cho những hero truyền thống hơn. Đường giữa giờ đây có thể độc lập hơn, điều này giúp cho vị trí số 4 ổn định hơn trước. Từ đó, nhóm anh hùng xe tăng trở lại với những anh hùng tham gia giao tranh. Sự thay đổi này trong meta 7.29 bị ảnh hưởng một phần bởi giai đoạn đi đường ‘khó hơn’. Nó cho phép các anh hùng hung hãn như Centaur, Slardar và Axe nhặt các vật phẩm vào một thời điểm chính xác hơn. Ngoài ra, lý do khác là do một số vật phẩm chiến đấu của đội đã được tăng sức mạnh.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của những người đi đường trên mạnh nhất cho meta 7.29 hiện tại.

NHIỀU CON HỔ

CENTAUR WARRUNNER

Centaur dường như là hero offflane được săn lùng nhiều nhất trong bản 7.29. Về mặt lý thuyết, tướng cứng cáp là khá tốt, nhưng vẫn cần một chút hỗ trợ từ nó để hiệu quả hơn. Centaur đã được tăng sức mạnh liên tục kể từ 7.27 với một đợt nữa trong 7.29. Hiện tại, khả năng đi đường, giao tranh đồng đội và khởi đầu của tướng đều đã đạt đến ngưỡng rất mạnh.

SỰ CHẾT

Thành thật mà nói, Doom vẫn là anh hùng đáng tin cậy nhất từ ​​trước đến nay. Khả năng tạo vàng và tiêu diệt tướng địch trong combat luôn được coi là một cơ chế mạnh của Dota. Tuy nhiên, trong meta offlaner 7.29, Doom cũng được làm lại một cách đáng kể về cơ chế đầu game. Tăng giáp, tốc độ quay và thời gian tấn công khiến Doom ở cấp độ 1 và 2 trở nên bạo lực hơn các offlane khác. Ngoài ra, sát thương cho bộ kỹ năng của Doom cũng được tăng lên. Do đó, Doom tiếp tục là một lựa chọn chống carry tuyệt vời và dự kiến ​​sẽ còn phổ biến hơn nữa trong 7.29.

SLARDAR

Tiếp tục xu hướng tướng hung hãn, Slardar nhanh chóng bước vào meta đi đường giữa 7.29. Đây là một counter của những carry phổ biến như Lifestealer và Juggernaut. Vị trí của Slardar ở vị trí offlaner tiếp tục được củng cố miễn là hero này có hỗ trợ ở lane.

ĐỘI TUYỂN OFFLANE HÀNG ĐẦU

Còn lại từ những tàn tích còn lại của meta 7.28, một số tướng đi đường ngoài như Tidehunter và Mars vẫn được sử dụng nhiều trong 7.29. Các phép thuật kiểm soát diện rộng tiếp tục gia tăng giá trị cho các trận chiến đồng đội xung quanh Roshan.

DARK SEER

Dark Seer có thể được coi là hero offlaner tối thượng. Với việc buff đồng đội, vật phẩm hào quang đồng đội, sức mạnh combat hủy diệt, Dark Seer gần như không có kỹ năng nào để tự mình gánh đội. Tuy nhiên, bù đắp cho khuyết điểm đó là khả năng tạo ra khoảng trống rất lớn cho đội. Nếu bạn để Dark Seer đạt được một số cấp độ nhanh chóng, DS sẽ kiểm soát hoàn toàn giữa trận đấu. Khả năng gây áp lực lên đường liên tục, khả năng combat và tiềm năng ‘lấy công làm thủ’ khiến Dark Seer hoàn toàn phù hợp với vị trí offlane. Dark Seer đã được tăng sức mạnh liên tục, cộng với sự hiện diện của Aghanim’s Shard đã đưa hero này trở lại meta.

VUA CÁT

Sand King khá giống với Dark seer theo nghĩa là cô ấy không thể tự mình gánh vác Game. Với sự hỗ trợ từ hỗ trợ, Sand King có thể áp đảo lane và chuyển dần sang lối combat mở trong combat. IceFrog đã dần dần tăng sát thương của Sand King theo thời gian. Thay đổi hoạt ảnh dàn diễn viên của Epicenter cũng là một trong những ưu đãi giúp anh hùng mạnh hơn đáng kể. Crixalis được xem như một công cụ chiến đấu đồng đội mà anh hùng có thể dựa vào đó để lấy nhịp độ, cũng như xử lý những pha tấn công tham lam của đối thủ.

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC OFFLANE 7.29

DAWNBREAKER

Nếu nói về offlaner 7.29, chúng ta không thể bỏ qua Dawnbreaker. Đây được coi là hero được chơi nhiều nhất trong pub MMR 7000+ và cũng là một trong những hero trâu nhất trong Dota. Tất cả các chỉ số và sát thương đầu game của Dawnbreaker đều quá cao, cộng thêm khả năng combat trên toàn bản đồ bằng hào quang. Bài đăng phải nói Dawnbreeaker hơi lỗi. Tôi không có nhiều nhận xét về hero này ngoại trừ việc bạn nên chọn Dawnbreaker trước khi hero này bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật tiếp theo.

BROODMOTHER

Những người chơi chuyên nghiệp như IceIceIce và Monkeys Forver đang gửi thư rác cho Broodhesia trong các quán rượu thành công rực rỡ. Không quá khó để hiểu tại sao. Brood mới mất khả năng xây dựng một quân đoàn Người Nhện cho đến khi anh ta đạt đến cấp độ 6. Để bù đắp cho đợt ‘nerf’ này, anh hùng giờ đây có thể ở lại làn đường vô tận bằng cách hồi phục từ Web và Insatiable Hunger. Hãy nhớ rằng, Insatiable Hunger từng là chiêu cuối của Brood và bây giờ chúng ta có thể kích hoạt ‘Satanic’ này ở bất kỳ cấp độ nào. IceFrog cũng cho rằng trước đây Broodmother phụ thuộc quá nhiều vào các vật phẩm như Diffusal Blade để bắt mồi, nên nhà phát triển giờ cho khả năng làm chậm cả quân đoàn nhện.

Vậy đâu là hero offlaner mạnh nhất của bạn trong meta 7.29 này? Hãy comment ở cuối bài!

Theo dotabuff

Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề Dota: