Tiếp theo các bài viết về các tướng hàng đầu của từng vai trò, lần này chúng ta sẽ tập trung vào đường giữa. Kể từ khi bản nháp được thiết kế lại trong All Pick, người chơi đã liên tục thấy những lượt chọn linh hoạt hơn và xu hướng này tiếp tục trong bản vá mới.

ANH HÙNG MID TỐT NHẤT CHO TRÒ CHƠI RANK CAO: PUCK

Puck Dota 2

Puck là một trong những anh hùng khó nhất trong Game. Puck yêu cầu tốc độ và độ chính xác trong Game, trong khi bạn phải biết Game nói chung. Khi chọn Puck, người chơi cần đưa ra những giả định chính xác về thời điểm xoay để luôn tạo áp lực mọi lúc, sau đó bạn cần bấm các phím theo đúng thứ tự, cũng như phản ứng kịp thời trước khi hành động. sự di chuyển của kẻ thù.

Tuy vai khó nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sau nhiều đợt buff và thay đổi nhỏ trong game, Puck hiện là anh hùng mạnh nhất từ ​​bậc Thần thánh trở lên. Chưa hết, ở hạng Archon trở lên, Puck cũng thi đấu khá tốt. Trong khi Puck phổ biến hơn ở các cấp bậc cao do yêu cầu kỹ năng chơi tốt, miễn là lựa chọn của bạn tốt và luôn sẵn sàng cảnh giác cao trong trận đấu, thì PUck vẫn có thể là một lựa chọn tốt.

ANH HÙNG MID TỐT NHẤT CHO NGƯỜI CHƠI LÁI XE MID: RAZOR

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đi đường giữa nhưng muốn thử sức, thì Razor là người bạn đồng hành của bạn. Đây là một anh hùng dành cho những người chơi không cần thể hiện bản thân, không cần chơi ‘lòe loẹt’, không để ‘cái tôi’ ảnh hưởng đến cách giành chiến thắng trong game.

Razor hoàn toàn có thể chơi tốt với hầu hết các tướng đi đường giữa. Chưa hết, nếu bạn thiếu kinh nghiệm 1vs1 để giành những cú last hit, bộ kỹ năng của Razor sẽ bù đắp cho thiếu sót này. Hero gây áp lực tốt, có thể gank sớm, không cần tham lam mà vẫn mạnh về sau.

Những điều trên không yêu cầu bạn phải biết chơi Razor: chọn đúng item để gây sát thương tốt, kết hợp việc biết được vật thể liên kết tĩnh nào trong combat là đủ để giúp hero này gây được tiếng vang lớn trong game.

TỐT HERO MID ĐỂ CHƠI THOẢI MÁI: CLINKZ

Clinkz chỉ ra sự khác biệt rõ ràng giữa các nhóm xếp hạng: một anh hùng thắng hơn 52% số Game từ Cổ trở xuống nhưng giảm ngay lập tức xuống còn 48% từ cấp Thần thánh trở lên. Vì vậy, Clinkz là một hero phù hợp với những người chơi phổ thông, do chất tướng khá thú vị, có thể ăn nhiều mạng và tiềm năng solo-carry. Hero này vẫn phù hợp với những game thủ nghiêm túc. Có điều, cho dù là chiến thắng ở Cổ gia, anh hùng cũng sớm vô hiệu.

Như vậy có tệ không? Không cần thiết. Clinkz không thực sự cần thêm sát thương từ các vật phẩm. Đối với những anh hùng ‘khẩu pháo’ (máu nhưng sát thương cao), việc thêm khống chế quan trọng hơn là tăng sát thương. Người chơi cần phải tiếp tục suy nghĩ về điều này mỗi trận đấu nếu họ muốn thành công

ANH HÙNG TỐT ĐỂ CAPTURE MMR NHANH: PUDGE

ANH HÙNG TRUNG THU HAY NHẤT BẠN PHẢI BIẾT CHƠI: ANH EM THẦN THÁNH

Nếu tự nhận mình là một người chơi đường giữa giỏi thì ít nhiều bạn cũng nên biết cách chơi nửa đội hình của anh em Thần. Meta luôn thay đổi, các bản cập nhật vá lỗi và cân bằng luôn xảy ra, nhưng ít nhất một trong số các Tinh linh luôn được chú ý. Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc chơi mid ở rank cao, bạn cần biết ít nhất ba linh hồn.

Cụ thể, SEA (Đông Nam Á) đã thử nghiệm đường giữa của Earth Spirit từ khá lâu và hero này hoạt động khá tốt trong hầu hết các trận đấu, nếu không muốn nói là lăn cầu tuyết cực tốt.

Hiện tại, Void Spirit và Storm Spirit đang đạt thứ hạng cao. Hai tướng này rõ ràng là yếu hơn ở bậc Huyền thoại trở xuống, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên tập chơi chúng, vì chúng sẽ luôn ở trong meta.

ANH HÙNG TỐT MID ĐƯA RA ĐỜI TRONG NHÓM: INVOKER

Invoker luôn để lại ấn tượng không thể phai mờ: một là ‘thánh gánh’, một mình giúp đồng đội thắng trận, hoặc ‘cử tạ’ hay kẻ thù thứ 6. Hai lĩnh vực này đôi khi tồn tại trong cùng một Game. Vì lý do đó, Invoker thích hợp cho bất kỳ ai muốn gây sự chú ý, theo nghĩa tích cực hay tiêu cực. Bản vá hiện tại cũng giúp Invoker trở thành một lựa chọn tốt ở các cấp bậc cao với tỷ lệ thắng hơn 51%.

Anh hùng cũng rất thú vị để khám phá bây giờ. Hầu như ai cũng biết về Invoker Quas-Wex điều khiển nhịp độ trận đấu bằng combo Tornado + EMP ở giữa game. Ngoài ra, chúng ta có Invoker Exort, giúp đồng đội có Sunstrike và farm để trở thành quái vật cuối game. Invoker Exort hiện là lối chơi mặc định phổ biến hơn bây giờ, ít nhất là ở các quán rượu hạng cao.

Ngoài ra, có một bản dựng Invoker mới: Wex-Exort, tập trung vào sát thương tay với Witch Blade và Alacrity. Về lý thuyết thì nó khá thú vị và có thể khiến đối thủ không lường trước được. Có lẽ Invoker sẽ sớm trở thành anh hùng ba trong một chứ không phải hai trong một.

Ngoài ra những cái tên hiện tại bạn nghĩ nên có trong danh sách này? Hãy bình luận và chia sẻ!

Theo dotabuff

Bạn có thể xem một số bài viết liên quan bên dưới: