Trước khi Fallout 76 ra mắt, Bethesda đã rất tự tin về dự án của mình, nhưng sự lạc quan đó không thể thành hiện thực. Fallout 76 sớm trở thành thảm họa, game liên tục gặp lỗi kỹ thuật và bị giới phê bình phàn nàn nhiều điều. Giờ đây, sau gần 5 tháng, Fallout 76 dường như luôn biết cách khiến người hâm mộ nổi đóa.

Theo thông báo mới nhất từ ​​Bethesda, Fallout 76 sẽ bổ sung nhiều hơn các giao dịch vi mô trang trí vào Game, dưới dạng Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản. Bộ dụng cụ sửa chữa cơ bản sẽ được bán trong Cửa hàng nguyên tử của Fallout 76 và có thể được sử dụng để sửa chữa các vật phẩm bị hư hỏng. Trước đó, Bethesda đã quyết định rằng cô ấy sẽ không thêm bất cứ thứ gì vào microtransaction ngoại trừ những đồ trang trí cho Fallout 76.

Pete Hines của Bethesda đã có các giao dịch vi mô sau đây trước khi Fallout 76 được phát hành:

“Tất cả nội dung chúng tôi sẽ thêm vào Fallout 76 – tất cả DLC, tất cả những gì ra mắt sau đó – sẽ miễn phí. Cái này quan trọng. Và một lần nữa, Cửa hàng nguyên tử chỉ là một vật trang trí. Để đảm bảo mọi người đều hiểu – Fallout 76 có một dòng rõ ràng… chúng tôi sẽ không vượt qua ranh giới về những gì bạn có thể chi tiêu trong Game và những gì bạn nhận được với $ 60. Hãy cho bạn biết rằng mỗi khi Bethesda phát hành nội dung hoặc tính năng mới hoặc bất cứ điều gì, bạn nhận được chúng miễn phí. ”

Có thể hiểu được, người chơi Fallout 76 cảm thấy khó chịu vì Bethesda đã đi ngược lại lời hứa của cô ấy, đặc biệt là khi họ thêm một microtransaction không chỉ để trang trí cho Game.

Quyết định này có lẽ là sai lầm của Bethesda. Ngay cả với bản mở rộng Wild Applachia, hãng phim cũng khó có thể khôi phục lại Fallout 76.

Nguồn: Bethesda, GameSpot, ResetEra