FaZe Clan được cho là đang để mắt tới IGL của mousesports, Finn “karrigan” Andersen, để thay thế vị trí mà NiKo để lại trước đó.

Theo tin tức từ The Clutch, FaZe muốn sở hữu cầu thủ này sau khi hợp đồng của anh hết hạn với mousesports vào năm 2021. Tổ chức có thể quyết định mua anh ngay bây giờ, hoặc tránh phí chuyển nhượng khi karrigan miễn phí vào tháng Giêng. 3 sắp tới.

Được biết, ngôi sao người Brazil, Marcelo “coldzera” David, là người đã ký hợp đồng với karrigan kể từ khi NiKo gia nhập G2 vào cuối tháng 10.

Coldzera đang phụ trách IGL vào thời điểm hiện tại và đang đàm phán với tổ chức của mình để đưa về nhà lãnh đạo mousesports.

Karrigan có thể gia hạn bằng mousesports hoặc trở lại FaZe Clan

Bước sang năm nay, mousesports sẽ trở thành một trong những đội tuyển hàng đầu thế giới. Từ giữa tháng 11 năm 2019 đến tháng 2 năm 2020, họ luôn nằm trong top 2 ở mọi giải đấu tham dự.

mousesports gặp khó khăn trong thời đại trực tuyến, và đó là trước khi woxic được đưa lên băng ghế dự bị vào tháng Tám. Tân binh đang trong quá trình phát triển, Aurimas “Bymas” Pipiras, đã được đưa lên đội hình chính của mousesports.

Nếu trở lại, Karrigan sẽ thay thế olof tạm thời và đoàn tụ với người bạn thân nhất của mình là rain, thành viên duy nhất mà Karrigan biết kể từ khi rời FaZe Clan vào năm 2018.

Trong khi đó, mousesports vẫn có những người chơi ấn tượng như siêu sao đông lạnh, chrisJ và ropz. Karrigan, 30 tuổi, sở hữu bộ óc chiến thuật cũng như khả năng bắn súng trường cực tốt. Anh ấy được xem như một tài sản quý giá cho bất kỳ đội nào đang tìm kiếm một IGL tốt.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: