Các giải đấu trực tuyến Fortnite dành cho tất cả mọi người sẽ sớm ra mắt trong Battle Royale.

Epic games vừa tiết lộ hệ thống Sự kiện trong game, giải đấu trực tuyến mở đầu tiên trong bản 6.1. Nếu bạn muốn tham dự, bạn phải đăng ký chơi chéo để tham gia vào các sự kiện này.

Hệ thống giải đấu trong game đã được tiết lộ vào cuối tuần qua. Epic cho biết: “Mỗi giải đấu đều có lịch trình và thời gian diễn ra. “Mọi giải đấu đều hoàn toàn khác nhau – tất cả các cầu thủ đều bắt đầu với cùng một số điểm và chơi trong nhiều giờ căng thẳng, kiếm càng nhiều điểm càng tốt. Bạn có thể nhận được nó bằng cách đạt được thứ hạng cao hoặc bằng cách bắn hạ nhiều đối thủ. “

Người chơi sẽ chiến đấu với những người chơi khác có cùng số điểm trong cùng một sự kiện. Người chơi phải làm việc chăm chỉ để đạt được số điểm mục tiêu đã đặt ra, và những người đạt được mốc đó sẽ nhận được một ghim.

Dưới đây là lịch trình các sự kiện trong game:

  • Giải đấu Alpha (Solo): 16 đến 21 tháng 10
  • Giải đấu Beta (Duo): 23 đến 25 tháng 10
  • Friday Night Fortnite (Biệt đội): 19 tháng 10 đến 30 tháng 11
  • Salty Springs Cup (Solo): 27-31 tháng 10
  • Tomato Temple Cup (Duo): 28 tháng 10 đến 1 tháng 11

Epic cũng có kế hoạch “phát triển các giải đấu có nhiều vòng sự kiện, yêu cầu người chơi phải có chốt để đủ điều kiện cho mỗi vòng sau đó.” Và Epic cho biết cuối năm người chơi sẽ giành được quyền tham dự Fortnite World Cup 2019 thông qua giải đấu Showdow Royale, một phần của hệ thống Sự kiện trong game.

Hệ thống hy vọng sẽ đưa Fortnite đến gần hơn với thể thao điện tử.