Các game thủ Fortnite: Battle Royale giờ đây sẽ có một phòng thay đồ để thử nghiệm các nhân vật mới trong Game của họ.

Redditor có tên __Player1__ đã chia sẻ công cụ để hiển thị và kết hợp các nhân vật 3D với giao diện Fortnite và back bling trực tiếp với nhau trên trình duyệt web.

[OC] Tôi đã tạo một công cụ cho phép bạn kiểm tra kết hợp trang phục / trang phục ở chế độ 3D trong trình duyệt của mình! (v. 2.0) (Hiện có hơn 150 Mô hình 3D bổ sung) từ FortNiteBR

Trong video, người dùng có thể thử nghiệm công cụ này trên trang web Fortnite Skin. Bạn có thể thấy nhân vật thay đổi skin của Straw Ops, nền game và cuối cùng là tùy chọn back bling mới trong danh sách khổng lồ.

Tác giả cho biết họ vừa thêm hơn 150 mô hình mới vào công cụ, gần giống với những gì trong Fortnite. Theo cập nhật từ ngày 10 tháng 10, trang web cho biết họ có tổng cộng hơn 95 trang phục và mặt sau trong Fortnite: Battle Royale.

Từ công cụ “chỉ dành cho đồng hồ” đến “cho phép trang phục cá nhân”

Công cụ này chỉ ra mắt vào tháng Sáu. Changelog cho thấy rằng nó đã phát triển từ một trang web xem xét trang phục 3D riêng lẻ sang việc kết hợp các trang phục với nhau. Giờ đây, mọi người có thể sử dụng tính năng này trước khi quyết định bỏ V-Buck để mua trong Shop.

Người chơi Fortnite cũng có thể sử dụng trang web để khám phá trang phục do người dùng tạo. Người hâm mộ còn mang đến hình ảnh skin streamer Tyler “Ninja” Blevins. Thật không may, nó chỉ là 2D và không hoạt động trong điều phối bản đồ.

Công cụ này không phải do Epic Games tạo ra, vì vậy người hâm mộ cần phụ thuộc vào tác giả trang web để cập nhật hoặc mong đợi Epic tạo phòng thay đồ ảo của riêng họ.

Với rất nhiều trang phục theo chủ đề Halloween sắp ra mắt trong phiên bản 6.02 của Fortnite, bạn nên cân nhắc sử dụng công cụ này trước khi quyết định mua skin.

Nguồn: dotesports