Một vài tuần trước, người dùng AlifMorrisonudin trên wiki Assassin’s Creed đã nhận thấy một điều khá thú vị trong The Division 2: một Game áp phích mà anh ta tin là quả trứng Phục sinh của Assassin’s Creed. Điều này đã khiến cộng đồng Reddit tranh cãi.

Bức ảnh xuất hiện một nhân vật Viking, mặc áo Sát thủ, tay cầm giáo và nhìn xa xăm. Từ “Valhalla” được đặt trên áp phích, cho biết nguồn gốc là Bắc Âu.

Nhưng điều khiến người hâm mộ thực sự tin rằng đây chính là Assassin’s Creed từ quả bóng mà nhân vật này cầm trên tay. Nó trông rất giống với Apples of Eden, một công nghệ được tạo ra trước khi con người xuất hiện bởi tộc Isu: một công cụ cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn cần. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về cốt truyện, Viking đã kết nối với Apples of Eden từ trước đến Assasin’s Creed 2, thông qua nữ thần Bắc Âu Idun.

Tổng hợp các thông tin, đây là một bằng chứng rất thuyết phục, bởi Ubisoft đã từng làm những điều tương tự trong quá khứ. Tuy nhiên, điều thực sự xác nhận Game lấy chủ đề Viking đến từ Kotaku, khi vài tháng trước đó, họ cho biết một bên ẩn danh đã xác nhận Game sẽ nói về Viking.

Chúng tôi vẫn chưa biết bất cứ điều gì, và có lẽ sẽ phải chờ đợi khá lâu. Năm ngoái, Ubisoft cho biết Game Assassin’s Creed tiếp theo sẽ được phát hành vào năm 2020.