Genshin Impact đã rất nổi tiếng chỉ trong hai tuần phát hành. Đây là Game miễn phí trên PC, PS4 và di động và sử dụng hệ thống giao dịch trong Game. Game hiện đang rất thành công, cụ thể Game đã đạt doanh thu hơn 100 triệu USD chỉ trong 14 ngày đầu tiên.

Nhà phân tích Daniel Ahmad của Niko Partners chia sẻ một số thống kê ấn tượng với Genshin Impact. MiHoYo đã phát hành nhiều game di động (hầu hết là miễn phí) như Honkai Impact 3rd, nhưng rõ ràng Genshin Impact đã chiếm được cảm tình của game thủ.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự tương đồng với The Legend of Zelda: Breath of Wild đã giúp Game gây được sự chú ý. Mặc dù có đồ họa tương tự, Genshin Impact có nhiều thứ hơn so với tựa game độc ​​quyền của Nintendo.

Điểm quan trọng nhất là Game miễn phí. Ngoài ra, Game cũng có sẵn trên PC, PS4 và các thiết bị di động. Không phải tất cả các Game miễn phí đều đạt được thành công và doanh thu như Genshin Impact.

Rất nhiều game thủ sẵn sàng bỏ tiền vào game để sở hữu những nhân vật 5 sao. Thông qua hệ thống Điều ước (hay còn gọi là gacha) trong Genshin Impact, người chơi có cơ hội nhận ngẫu nhiên một nhân vật. Và đó là cách Game của MiHoYo tạo ra doanh thu.

Bạn có thể tìm và đọc các bài viết liên quan khác tại đây: