Huyền thoại CSGO Thụy Điển, Christopher “GeT_RiGhT” Alesund vừa thông báo anh sẽ tham gia VALORANT.

GeT_RiGhT được coi là một trong những huyền thoại CSGO hay nhất mọi thời đại. Anh ấy nổi tiếng nhất khi chơi cho Ninjas in Pyjamas, nơi GeT_RiGhT đã tạo ra kỷ nguyên của anh ấy trong CSGO đầu tiên. Anh bắt đầu thi đấu cho NiP vào năm 2012 và được HLTV xếp hạng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào các năm 2010, 2011. GeT_RiGhT tiếp tục tiến bộ và được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2012 và 2013.

Đội NiP bất bại với kỷ lục 87 map thắng liên tiếp trong năm 2013. Đội tiếp tục thống trị và vô địch ESL One: Cologne 2014.

Nhưng đội bắt đầu gặp trục trặc và GeT_RiGhT rời tổ chức vào tháng 9 năm 2019. Anh ấy vẫn chưa gác máy và sớm tìm được bến đỗ mới với 3 cựu thành viên NiP tại Dignitas, trong đó có Patrik “f0rest” Lindberg.

Dignitas vẫn chưa thi đấu thành công dù sở hữu dàn cầu thủ tài năng. GeT_RiGhT sau đó đã được đưa lên băng ghế dự bị vào tháng Chín. Anh đã chia sẻ với người hâm mộ những kế hoạch sắp tới của mình và bây giờ anh sẽ tham gia VALORANT.

GeT_RiGhT không cho biết anh ấy sẽ thi đấu cho tổ chức nào trong chủ đề VALORANT. Nhiều người chơi CSGO đã chuyển sang VALORANT trước đây và GeT_RiGhT chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi tìm một ngôi nhà mới cho mình.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: