Dota 2 sẽ như thế nào nếu nó là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất? Người tạo nội dung W200ME đã có câu trả lời cho người hâm mộ Game.

Vidoe nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Dota 2 nhờ góc nhìn độc đáo, cho thấy Sniper đẩy đường và xử lý creep và hero đối phương. Hero Sniper có giao diện chưa được phát hành của riêng mình trong Game. Giữa các cuộc đấu súng là những góc nhìn thứ ba tuyệt đẹp cho thấy Sniper di chuyển khắp bản đồ.

“Như bạn có thể thấy, tôi đã chuyển đổi Game MOBA yêu thích của chúng tôi thành FPS .. Tôi tạo video này để tham gia cuộc thi chỉnh sửa video FPS nhưng tôi không nghĩ ban tổ chức coi trọng sản phẩm của tôi. Tôi hơi buồn nhưng vẫn hài lòng với kết quả đạt được ”, đăng trên mạng xã hội W200ME.

Anh cho biết vidoe mất 9 ngày để hoàn thành. W200ME, biên tập viên của kênh YouTube Dota Cinema nổi tiếng, cho biết một số cảnh chiến đấu thực sự được lấy từ bản phát lại Counter-Strike: Global Offensive. Tôi không nói anh ta quay từ clip cụ thể nào nhưng chúng ta có thể nói những điểm tương đồng giữa video và người bắn súng, đặc biệt là khi súng Sniper bắn như súng trường tự động.

Nhiều người xem video và lầm tưởng đây là một bản mod Dota 2 mới. Mặc dù Dota 2 có nhiều phiên bản game thùng cải tiến, bao gồm cả bản mod biến game thành Counter-Strike, chúng ta vẫn chưa có phiên bản góc nhìn thứ nhất độc đáo.

Thật không may, nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm MOBA góc nhìn thứ nhất, số lượng Game rất hạn chế. Trong khi các Game như Smite mang lại sự đột phá cho thể loại MOBA, vốn có xu hướng có nhiều cơ chế hành động hơn, thì Game theo phong cách MOBA bắn súng gần nhất có lẽ là Battleborn.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: