Respawn lại tiếp tục thực thi công lý, với việc cấm ID phần cứng (HWID) – bảng ID phần cứng máy tính của người chơi Apex Legends đang được áp dụng rộng rãi.

Được chia sẻ gần đây trên ResetEraRedditTin tặc liên tục quay vòng qua các diễn đàn cố gắng vượt qua hoặc hoàn tác bo mạch phần cứng, không chỉ tài khoản Game của họ. Thay đổi địa chỉ IP và mọi “bản sửa lỗi” khác đều không hiệu quả, mã HWID đã được áp đặt lên phần cứng máy tính của hacker.

“Tôi đã bị HWID cấm”, Chunk than thở. “Ai đó đã giúp tôi và nói cho tôi biết cách tôi có thể vượt qua nó để có thể chơi bình thường. Mỗi khi tôi tạo một tài khoản mới, nó sẽ bị cấm. ”

Một Redditor khác trực tiếp cập nhật một streamer bị cấm trong khi phát trực tuyến, khiến anh ta bỏ Game và chuyển sang Game khác.

Respawn đã phát hành hơn 355.000 tin tặc trên PC vào tháng trước, cho thấy họ đang đầu tư vào đội chống gian lận của mình và cũng có kế hoạch thêm các tính năng báo cáo trực tiếp vào Easy-Anti-Cheat.

“Dịch vụ này hoạt động nhưng công việc chống hack vẫn đang diễn ra và chúng tôi sẽ cần phải thích nghi với nó và tiếp tục chiến đấu trở lại”, Repsawn cho biết vào thời điểm đó. “Chúng tôi nghiêm túc về việc cấm hack và quan tâm đến tất cả người chơi trong Apex Legends.”