Fallout: New Vegas được phát triển bởi Obsidian và nằm trong số những game Fallout hay nhất của kỷ nguyên Bethesda. Một số thậm chí còn tin rằng đây là Game hay nhất. Và Obsidian trước đó đã nói rằng anh ấy rất hào hứng với thương hiệu: nhà thiết kế Eric Fanstermaker đã tweet vào năm 2016 rằng “đại đa số các thành viên của Obsidian đã sẵn sàng” để phát triển Game Fallout mới bởi vì “đây cũng là điều mà thương hiệu rất vui khi phát triển”. và CEO Feargus Urquhart năm ngoái đã nói rằng ông “muốn phát triển một Game Fallout khác. “

Với phần chơi mạng Fallout 76 đang trong quá trình phát triển, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đã hỏi về khả năng Obsidian sẽ phát triển một phần chơi đơn mới Fallout. Tuy nhiên, câu trả lời khiến mọi người không khỏi lo lắng:

Phát triển một Game mới là điều khó nói

Việc Obsidian tiếp tục phát triển Fallout sẽ là một câu chuyện viễn tưởng tuyệt vời, nhưng điều đó khó xảy ra. Todd Howard cho biết vào tháng 7 rằng Bethesda đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây, cho phép họ phát triển mọi thứ trong nội bộ (tuy nhiên anh ấy nói thêm rằng Obsidian “đã làm rất tốt” với New Vegas). Và một tin đồn khác đang được lan truyền là Obsidian sắp được Microsoft mua lại, theo một nguồn tin thì quá trình này đã hoàn tất “90%”. Bethesda sẽ trao danh hiệu lớn nhất của mình cho một studio của Microsoft? Điều đó khó có thể xảy ra.

Fallout 76 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 11 và nếu bạn chưa chơi New Vegas và tự hỏi mình đang bỏ lỡ điều gì, thì đây là cơ hội tốt để mua Game này trên Humble Store với một nửa giá, vì Game Bethesda đang được bán.

Nguồn: VG247