NetEase Games trước đó đã ra mắt Onmyoji: The Card Game tại Singapore, Thái Lan, Philippines và Úc vào tháng 12 năm 2020. Onmyoji: The Card Game là một game thẻ bài di động từ thế giới Âm Dương Sư, hiện đã chính thức được phát hành. trên khắp Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi và phần lớn Đông Nam Á, chẳng hạn như Indonesia, Malaysia và Campuchia.

NetEase Games cũng cho biết Onmyoji: The Card Game sẽ chạy trên máy chủ toàn cầu (không bao gồm Trung Quốc và Nhật Bản) trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt. Người chơi trên toàn thế giới sau đó sẽ trải nghiệm sức hấp dẫn của Onmyoji: The Card Game và chiến đấu với nhau mọi lúc, mọi nơi. Ngôn ngữ chính cho máy chủ toàn cầu sẽ là tiếng Anh.

Onmyoji: The Card Game là một Game thẻ bài và là một câu chuyện phụ của thế giới Âm Dương Sư (Onmyoji). Người chơi sẽ bước vào Shinkiro, thiên đường của Yokai và chơi Game bài Hyakubun. Trong khi thưởng thức các trận đấu giải trí, bạn sẽ mở khóa cốt truyện Yokai thú vị và gặp thức thần yêu thích của mình từ Âm Dương Sư.

Onmyoji: The Card Game mở rộng nghệ thuật của âm dương sư với nét vẽ Nhật Bản và thẻ hình đại diện thức thần mới. Âm nhạc trong game được sáng tác bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng người Nhật Bản, Satoru Kosaki, để bạn đắm chìm trong thế giới của Shinkiro. Những điểm này khiến Shinkiro trở thành miền đất hứa của Yokai, cùng trải nghiệm âm thanh – đồ họa tuyệt vời.

Onmyoji: The Card Game đổi mới CCG (game thẻ bài) truyền thống. Bỏ khái niệm Class sang một bên, phần chiến lược của Game là kết hợp các Shikigami và các thẻ bài độc đáo của riêng họ. Thức thần thay phiên nhau tấn công trong khu vực chiến đấu. Cơ chế thẻ bài liên tục được cập nhật với hàng chục nội dung PvP và PvE.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: