Có thể chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa mới có thể trải nghiệm Overwatch 2 trong game, nhưng không có nghĩa là thông tin game bị bưng bít hoàn toàn. Tại BlizzCon 2021, Blizzard đã giới thiệu hai bản đồ và thiết kế anh hùng mới trong Overwatch 2.

Overwatch 2 bất ngờ vắng mặt trong lễ khai mạc nhưng sau đó cũng được cộng đồng mến mộ. Phần tiếp theo sẽ có nhiều bản đồ mới, nhưng hai trong số các bản đồ mà người hâm mộ đã thấy gần đây tại BlizzCon 2021 là Rome và New York. Phiên bản Rome của Blizzard mang đến phong cách kiến ​​trúc boong kết hợp sự đổi mới hiện đại trong Overwatch 2.

Bản đồ New York có một triết lý thiết kế tương tự. Blizzard pha trộn kiến ​​trúc cổ điển của thành phố với công nghệ tương lai của Overwatch 2. Blizzard cho biết họ sẽ có thời tiết thay đổi trong mỗi bản đồ. Ví dụ: trong bản đồ Anubis, tầm nhìn của bạn có thể bị bão cát chặn.

Ngoài ra, chúng ta cũng có được cái nhìn về đội anh hùng mới, lần này là McCree, Pharah, Reaper và Windowmaker. Bạn có thể xem hình ảnh của các anh hùng dưới đây:

Blizzard cũng tiết lộ các nhiệm vụ trong Game, những kẻ thù mới, bao gồm cả những con robot có khả năng bò tới bạn khi bạn đã bắn hạ nó. Ngày ra mắt Overwatch 2 khó có thể xảy ra trong năm nay, nhưng hy vọng năm 2022 sẽ là ngày chính thức. Activision Blizzard đã giải thích tại cuộc họp tài chính cuối cùng rằng Game sẽ không ra mắt vào năm 2021 nhưng năm 2022 sẽ là “năm trọng đại” của họ.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề như sau: