Cửa hàng Game Discord ở đây

Tiệm Game Discord, mở cửa tại Canada vào tháng 8, đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Các tựa game đầu tiên có mặt trên nền tảng này có thể kể đến Frostpunk, Red Faction Guerrilla Re-Mars-Stered, Subnautica và Pillars of Eternity 2, và một số Game xuất hiện trên Discord lần đầu tiên nhưng chưa xuất hiện trên các nền tảng khác.

Discord quyết định mở rộng sân chơi

“Discord luôn là nơi gắn kết các game thủ lại với nhau. Discord đã quyết định có cửa hàng Game và gói Game Nitro của riêng mình, ”Jason Citron, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Discord cho biết. “Chúng tôi rất vui được giúp các nhà phát triển Game tuyệt vời đưa Game của họ ra thị trường và giúp các game thủ tìm thấy những Game tuyệt vời.”

Mua Game Discord

Discord Nitro

Dịch vụ Nitro của Discord khá giống với Origin Access: $ 10 mỗi tháng, người dùng sẽ có quyền truy cập vào hơn 60 đầu sách. Discord cho biết các tựa game mới sẽ được thêm vào “thường xuyên nếu cần”, trong khi một số sẽ bị loại bỏ khi hợp đồng hết hạn, nhưng dữ liệu lưu trữ đám mây vẫn sẽ được giữ. Tùy chọn Nitro Classic, với hình đại diện động, các thẻ có thể chọn và khả năng tải lên các tệp lớn hơn (50MB thay vì 8MB) và các tính năng khác – mọi thứ ngoại trừ cửa hàng Game nói trên – có giá 5 đô la một tháng.

Mua Game Discord

Tuy nhiên, thật kỳ lạ là phần lớn các Game trong cửa hàng Game Nitro không thể được mua từ cửa hàng Game của Discord.

Discord cũng phát hành tab Game, xuất hiện cùng lúc với cửa hàng Game Discord. Bạn có thể chọn tùy chọn “Thư viện” từ “Trang chủ” trong ứng dụng Discord: Quá trình tích hợp diễn ra nhanh chóng và đơn giản, nhưng có thông báo rằng một số tựa game Discord vẫn không thể tìm thấy. Tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng thêm sự lựa chọn sẽ tốt hơn cho các game thủ, phải không?

Theo PCgamer