Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn Entertainment sắp hoàn thành. Các nhà phát triển của Titanfall và Apex Legends sẽ mang tựa đề Star Wars đầu tiên của họ vào cuối tuần này tại sự kiện Disney Star Wars Celebration. Trong sự kiện kéo dài một giờ, Respawn có thể trả lời các câu hỏi của người hâm mộ về Star Wars Jedi: Fallen Order, bao gồm ngày phát hành, hệ thống, lối chơi, v.v.

Để tăng cơn sốt cho Star Wars Celebration và cung cấp thêm thông tin cho người hâm mộ về Game, EA và Repsawn đã tung ra những hình ảnh hoạt hình của Star Wars Jedi: Fallen Order. Hình này có vẻ là một tay cầm kiếm bằng lightsaber với tay cầm bị đốt cháy hoặc phá hủy, nằm trên bề mặt đá với các hình khắc hình tròn. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy ánh sáng xanh phát ra từ vòng tròn, nhưng không rõ là tự nhiên hay đến từ cây lightsaber.

Rất tiếc, Respawn đã không chia sẻ bất kỳ thông tin bổ sung nào. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể học được một vài điều. Sự hiện diện của cây lightsaber rõ ràng có liên quan đến vai trò của người chơi trong game, có thể là chính Jedi. Các biểu tượng trên đá có thể là một phần của nghi lễ trở thành Jedi.

Rất ít thông tin được tiết lộ về Star Wars Jedi: Fallen Order, nhưng hãng phim đã xác nhận Game sẽ diễn ra sau Star Wars Episode 3. Đây là khoảnh khắc chỉ sau khi Anakin Skywalker và Đế chế đã tiêu diệt Jedi trên khắp thiên hà, buộc Jedi sống sót phải đi trốn. Người chơi sẽ nhập vai một Padawan còn sống sót, được đào tạo để trở thành Jedi.

Star Wars Jedi: Fallen Order là tựa game chơi đơn tiếp theo của Respawn Entertainment sau cốt truyện thành công của chiến dịch Titanfall 2. Như mọi người đã biết, Respawn rất được yêu thích trong các game nhiều người chơi, vì vậy khả năng Star Wars Jedi: Fallen Order có chế độ chơi mạng cũng là điều khá đáng mong đợi. Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu thêm về Star Wars Jedi: Fallen Order, bởi Game sẽ được chia sẻ trong sự kiện Star Wars Celebration vào ngày 13/4.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ ra mắt vào năm 2019.