Cộng đồng người hâm mộ StarCraft đã làm lại phần đầu tiên của Game bằng cách sử dụng engine StarCraft 2. StarCraft: Mass Recall là sự tái tạo của StarCraft và StarCraft: BroodWar, với hình dáng của Starcraft 2. Và Game này hoàn toàn miễn phí để chơi. .

Phiên bản 8.0 của dự án vừa được phát hành tuần trước, được đăng trên SC2 Mapster, chứa 59 cấp độ từ Brood War cộng với 6 cấp độ từ bản demo năm 1998. Theo diễn đàn Team Liquid, mọi thứ và lời thoại từ phiên bản StarCraft The head được giữ nguyên và chuyển đổi, nhưng độ khó đã được điều chỉnh để phù hợp với một game chiến thuật hiện đại.

Ngoài bản mod Mass Recall, bạn có thể tải xuống Eslavers Reedut, được phát triển bởi modder OmegaWeaponX. Xuyên suốt bốn chương và 9 cấp độ, các anh hùng đã được nâng cấp, bản mod đi sâu hơn vào cốt truyện trước StarCraft 2: Wings of Liberty. Bạn có thể đọc hướng dẫn trên trang bản đồ SC 2. Các mod này tương thích với tất cả các phiên bản của StarCraft 2, bao gồm cả phiên bản Starter Edition miễn phí.

Đây là đoạn giới thiệu cho phiên bản 7.0 của dự án, được đăng vào năm ngoái:

Đây là phiên bản làm lại thứ ba của StarCraft. Vào năm 2017, Blizzard đã phát hành StarCraft: Remasted. Sau đó vào năm 2019, StarCraft: Cartooned, đã thay đổi đồ họa sang phong cách hoạt hình dễ thương, hợp tác với Carbot Animations.

Blizzard cho biết họ đang tiếp tục phát triển StarCraft 2 để chuẩn bị cho chương tiếp theo của dòng game chiến thuật lâu đời này.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan bên dưới: