Hadronox đã được sử dụng rất ít kể từ khi ra mắt Knights of the Frozen Throne.

Hadronox (61828) .png

Sức mạnh của nó là hoàn toàn độc lập, khả năng triệu hồi tất cả các Taunt của bạn đã chết trong Game đó là rất tốt. Nhưng chỉ số 3/7 tiêu tốn 9 mana không đủ tốt để bạn vào deck.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều thay đổi đối với thẻ này trong meta Witchwood mới nhờ một vài thẻ mới và một vài gương mặt cũ.

Thẻ quan trọng trong bộ bài mới này là Giờ vận động. Với 3 mana, nó hồi sinh một con thú của bạn. Hãy xem danh sách – chỉ Hadronox. Vì vậy, nếu Hadronox và Taunt của nó bị xóa sổ, bạn có thể sinh ra 2 con nữa.

Witching Hour (89380) .png

Nhưng nếu không may là 3 vẫn chưa đủ? Hmm, có một cặp Carnivorous Cube khác trong bộ bài. Chúng đặc biệt được sử dụng để kích hoạt Hadronox sau khi được Witching Hour trả lại để thực hiện một cú lật với 8 năng lượng. Master Oakheart cũng ở trong bộ bài – nếu bạn không thể lấy Hadronox, chỉ cần rút nó ra với Recruit.

Carnivorous Cube (73325) .pngMaster Oakheart (76983) .png

Bộ bài không sử dụng quá nhiều Taunt. Lich King chắc chắn không thể thiếu, ngoài ra còn có một cặp Primordial Drake. Rotten Applebaum cũng là một người chữa bệnh tốt. Ironwood Golem cũng có thể được hồi sinh bởi Hadronox, nhưng đồng thời nó có thể được triệu hồi bởi Oaken Summons đầu game. Các bộ bài chủ yếu hoạt động theo cách giảm thiểu giới hạn của việc triệu hồi ngẫu nhiên các tay sai hoặc thậm chí đảm bảo kết quả.

Lich King (62922) .pngPrimordial Drake (55533) .pngRotten Applebaum (89347) .png

Theo HSReplay, bộ bài này có tỷ lệ thắng hơn 50%. Nó không quá hoàn hảo để leo, nhưng nó chắc chắn khá mạnh trong meta. Quan trọng nhất, nó rất thú vị khi chơi – vì vậy khi bạn đã chán với các bộ bài Aggro Paladin, hãy thử.

Nguồn: DotEsports