Chiến binh tiếp theo trong Mortal Kombat 11 là The Kollector, một trong những nhân vật đã được tiết lộ cách đây vài tuần.

“Một đầy tớ kiêu hãnh của Đế chế Outworld,” The Kollector “chỉ quan tâm đến sự giàu có và địa vị của mình và sẽ giết bất cứ ai nắm giữ nó.” Thoạt nhìn, có vẻ như nhân vật chỉ có thêm 2 cánh tay, nhưng theo đoạn video giới thiệu, chúng ta có thể thấy thêm hai cánh tay ôm chiếc túi ở phía sau.

“Một chiến binh mới đã gia nhập làng Mortal Kombat, và The Kollector đã từng nghèo khó và buộc phải thu thập các vật phẩm để gây ấn tượng với Shao Kahn, trở thành một trong những lực lượng đáng sợ nhất của Hoàng đế. Là một thế lực mafia, đen tối hơn là đại diện của chính phủ, The Kollector đánh cắp của người dân ở Outworld, để đạt được của cải và danh tiếng, nhưng khi Shao Kahn chết, Kotal Kahn hứa sẽ thoát khỏi nạn tham nhũng. của đế chế trước. “

“Sau nhiều năm lẩn trốn, sống trong tài sản của mình, The Kollector bị bắt và giờ đối mặt với tử thần, quyết tiêu diệt bất cứ kẻ nào can thiệp vào hắn.”

Mortal Kombat 11 sẽ sớm ra mắt vào ngày 23 tháng 9.