Tin đồn về phần tiếp theo của Diablo tiếp tục rộ lên. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ và tin đồn trên mạng thời gian gần đây, mỗi bên đều cho biết họ nắm thông tin nội bộ về Diablo 4. Liệu Diablo 4 có phải là kiểu chơi đơn của Witcher? Đây sẽ là Game MMO truyền thống? Thật không may, không có thông tin chính thức để giúp chúng tôi tin tưởng. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có bất kỳ thông tin thú vị nào về Diablo.

Diablo

Ý định Diablo của Blizzard

Điều chúng ta có thể chắc chắn bây giờ là Blizzard đang phát triển nhiều dự án Diablo, được xác nhận trong video “Future of Diablo” (tương lai của Diablo) hai tháng trước đó. Ít nhất một dự án sẽ là AAA với số lượng công việc đang được công ty tuyển dụng trên trang web Blizzard dưới thẻ Diablo. Tất nhiên, dự án này vẫn còn là một bí ẩn, nhưng có vẻ như nó sẽ không kéo dài. Blizzard cũng xác nhận rằng họ có kế hoạch chia sẻ nhiều dự án Diablo đang được phát triển trong năm nay.

Đó là tất cả về BlizzCon 2018 – đây là sự kiện được mong chờ để dự án Diablo tiếp theo được tiết lộ. Chúng tôi tiếp tục xem các tin tức mới nhất từ ​​Blizzard, thúc đẩy các dự đoán và tin đồn. Blizzard vừa tung ra lịch BlizzCon 2018 chính thức vào tuần trước, xác nhận sự kiện đầu tiên sau lễ khai mạc sẽ là về Diablo “What’s Next” (Tiếp theo là gì). Thông thường, sự kiện đầu tiên sau lễ khai mạc luôn dành cho những thông báo lớn tại BlizzCon. Nói cách khác, một dự án Diablo sẽ được công bố tại BlizzCon vào ngày 2 tháng 11.

Thông tin trên là những gì Blizzard chính thức xác nhận cho dự án Diablo tiếp theo. Chúng tôi có nhiều dự án Diablo đang được phát triển, bao gồm ít nhất một Game AAA và Blizzard rất có thể sẽ có điều gì đó để công bố trong BlizzCon 2018. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không nên xem xét nó. thông qua những tin đồn về Game.

Diablo

Tin đồn về Diablo 4

Vào tháng 4, một người trên 4chan tự nhận mình là nhà phát triển World of Warcraft đã đưa ra một khẳng định đặc biệt. Ông cho biết phần chơi Diablo tiếp theo sẽ tương tự như The Witcher hoặc God of War, chơi đơn hoàn toàn để đối đầu với The Elder Scrolls. Anh ấy cũng nói rằng bản remaster Diablo đầu tiên đang được phát triển. Mặc dù điều này là không đúng, nhưng ý tưởng rằng Blizzard đang cố gắng tạo ra một Game thế giới mở rõ ràng đã được cộng đồng đón nhận.

Một tin đồn mới xuất hiện trên Reddit cho biết Diablo sẽ là phần chơi nhiều người chơi trực tuyến tiếp theo. Nó vẫn có góc nhìn máy ảnh cũ và vẫn bao gồm hệ thống lớp học, nhưng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi MMO ARPG như Lineage Eternal. Nhìn chung, Diablo sẽ áp dụng nhiều Game để tạo thêm chiều sâu cho lối chơi Diablo truyền thống. Với việc các Game Blizzard hiện nay trực tuyến hơn và hướng đến dịch vụ nhiều hơn, hướng đi này cho Diablo 4 có thể được tin tưởng, nhưng một lần nữa, nguồn tin đến từ “một người bạn của bạn bè” …

Tuy nhiên, những tin đồn này không được bất kỳ thông tin nào ủng hộ. Sự thật duy nhất chúng tôi có là một Game Diablo đang được phát triển và có thể sẽ được công bố tại BlizzCon vào ngày 2 tháng 11. Nhưng hiện tại, đây là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ hào hứng với Diablo và nghĩ về những gì có thể xảy ra với Diablo 4.

Nguồn: Gamerant